Pokemon Go: tranh cãi nảy lửa giữa game thủ “chân chính” và hack

Ngô Hải Linh
 1. Cộng đồng game thủ Pokemon Go lại thêm chuyện “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”.

  Câu chuyện “lời qua tiếng lại” không chỉ đơn thuần xảy ra “qua lại” giữa 2 người và xoay quanh việc sử dụng account hack hay không mà con lan sang cả việc “đi săn” pokemon gây nguy hiểm giao thông và nay lại diễn biến lại tiếp tục được “người trong cuộc” đăng đàn trên group Pokemon Go của cộng đồng game thủ Việt.​


  [​IMG]

  Cụ thể, chuyện khơi nguồn khi người chơi có tên Bang Nguyen up hình ảnh nick cá nhân với level khủng và lên tiếng thách thức các game thủ khác report. Và chuyện thực sự bắt đầu khi game thủ với tên Hải Nam Trần bình luận với nội dung “chả hiểu sao hack mà cũng tự hào” kéo theo sau là một vài bình luận “qua lại” giữa 2 người. Không dừng lại ở đó, mội người dùng khác tên Anh Phong bất ngờ xen vào trả lời có phần hướng vào Hải Nam Trần và đẩy nội dung sang việc “đi săn” pokemon ngoài đường gây ảnh hưởng tới giao thông và gây nguy hiểm ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Tiếp đó, cũng chính Anh Phong đã chụp lại cuộc “trò chuyện” này và đăng tải lên group với ám chỉ “Thanh niên quên não”. Tuy nhiên ngay dưới post này của Anh Phong lại nhận được nhiều ý kiến không đồng tình cho rằng “Thanh niên không não” ngược lại chính là Bang Nguyen và Anh Phong. Ngoài ra một vài ý kiến khác cho đây chỉ là hiểu nhầm và tranh cãi “không liên quan” và có phần “nhảm nhí”.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sáng nay, một lần nữa “người trong cuộc” lên tiếng khi Hải Nam Trần đã tải một số ảnh chụp màn hình tóm tắt diễn biến câu chuyện nói trên diễn đàn với nội dung “nhờ tag” 2 người còn lại và tiếp tục phân trần. Câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng xem ra lần tranh cãi nảy lửa này giữa 3 game thủ phức tạp “không hề nhẹ”. Hi vọng 3 người sẽ giải quyết hiểu nhầm và kết thúc “lùm xùm” không đáng có này.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất