Pokémon Go - Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Mặc dù đến tận năm sau mới chính thức ra mắt nhưng vì lối chơi hấp dẫn và lượng fan hùng hậu,Pokémon Go ngay lập tức tạo nên cơn sốt trên khắp thế giới, rất nhiều câu hỏi được đặt ra và sau đây sẽ là những câu hỏi thường gặp nhất.

  1. Có cần phải trả tiền để chơi game không?


  Theo thông tin từ nhà phát hành thì Pokémon Go hoàn toàn là 1 tựa game free-to-play, tất nhiên vẫn có chức năng nạp tiền nhưng chắc chắn không có chuyện pay-to-win, hay gọi nôm na là ‘hút máu’ như đa số các game có mặt ở Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]
  Có thế sẽ phải nạp tiền để mua thêm Poké Ball chẳng hạn

  2. Game sẽ sử dụng ngôn ngữ gì?


  Vì đối tượng mà Pokémon Go nhắm tới là người chơi trên khắp thế giới nên game sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, rất có thể sẽ có cả tiếng Việt. Nhưng chắc chắn phải có tiếng Anh nên bạn cứ yên tâm.

  [​IMG]

  3. Vị trí xuất hiện của Pokémon như thế nào?


  Tất nhiên là chúng sẽ xuất hiện gần nơi bạn đang đứng, tuy nhiên nhà phát hành không nói rõ là liệu Pikachu có thể xuất hiện ở…bãi biển hay không, nhưng chắc chắn là bạn không cần bay ra vũ trụ để bắt Deoxys đâu.

  [​IMG]

  4. Cách hoạt động và giá cả của Pokémon Go Plus ra sao?


  Đây là 1 phụ kiện đi kèm với Pokémon Go có tác dụng hỗ trợ quá trình chơi game, giúp người chơi đỡ phải nhìn chằm chằm vào màn hình, tránh bị tai nạn giao thông hay cướp giật. Mỗi khi có Pokémon gần đó, Pokémon Go Plus sẽ phát sáng và rung lên, ngoài ra chiếc đồng hồ kết nối bluetooth này còn có tác dụng thông báo các sự kiện cũng như ném Poké Ball.

  [​IMG]


  Người chơi không cần thiết phải sở hữu phụ kiện này để trải nghiệm Pokémon Go. Với giá ước tính 30 - 50 USD, Pokémon Go Plus sẽ được xuất hiện trong GDC từ 14/3/2016 - 18/3/2016 theo như dự kiến.

  5. Liệu có thể thấy được Pokémon như trong trailer hay không?


  Trước mắt thì trong phiên bản beta, bạn vẫn chưa thể thấy trực tiếp Pokémon mà phải nhìn thông qua màn hình điện thoại. Rất có thể trong tương lai, những phiên bản tiếp theo sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời như trong đoạn trailer.

  [​IMG]
  Thật tuyệt vời nếu hình ảnh này xuất hiện trong thực tế

  6. Game sẽ có mặt trên hệ điều hành nào?


  Tin buồn cho các hệ điều hành khác là game chỉ có mặt trên App Store của iOSGoolge Play của Android.

  [​IMG]
  Liệu đây có thể là trào lưu của giới trẻ trong tương lai?

  Group thảo luận cộng đồng Pokemon GO Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/PKMVNChia sẻ trang này

Tin mới nhất