Pokemon GO tiếp tục an ủi game thủ các nước chưa được chơi

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Pokemon GO đang có những động thái giúp người hâm mộ ở các quốc gia chưa được chính thức hỗ trợ.

  Có một chủ đề được bàn luận về Pokemon GO nhiều nhất trong thời gian vừa qua, đó là sự khác biệt giữa các nước đã chính thức được trải nghiệm game và phần kém may mắn còn lại của thế giới. Trước sức nóng cực lớn ấy, nhiều game thủ vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và chờ đến ngày nơi mình sống lọt vào danh sách của Niantic Labs.. Nhưng tất nhiên vẫn có những bạn cảm thấy háo hức vô cùng và thực sự đứng ngồi không yên trước mọi thông tin của tựa game. Điều này thể hiện rõ ràng qua các diễn đàn và những trang mạng xã hội, nơi tràn ngập chủ đề về Pokemon GO.

  [​IMG]


  Trước sự cuồng nhiệt đến điên cuồng ấy, đội ngũ phát triển cũng khó có thể bỏ qua. Họ hẳn cũng đang thấu hiểu sự bí bách và khó chịu đến mức nào khi không thể đặt tay lên tựa game mình yếu quý, đặc biệt khi tựa game ấy còn mang cả một cuộc cách mạnh về trải nghiệm thế giới ảo.

  [​IMG]


  Cũng chính vì lý do này mà các nhà phát triển đang tỏ ra quan tâm đến game thủ ở những nước chưa được chơi, liên tục cập nhật thông tin và tình hình mới để mọi người cảm thấy an tâm hơn. Trên trang Facebook chính thức của Pokemon GO mới đây, Niantic Labs đã lên tiếng an ủi cộng đồng và hứa hẹn tựa game sẽ tiếp tục chào sân các thị trường mới trong những ngày tiếp theo..


  Tuy chỉ có vài dòng ngắn ngủi nhưng Pokemon GO đã có thể giúp cộng đồng game thủ kém may mắn cảm thấy an tâm hơn, từ đó nuôi hy vọng về một ngày được thấy tựa game đặt chân lên đất nước mình. Dòng trạng thái này cũng thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ Việt với một số chiến dịch nhỏ nhằm kêu gọi Pokemon GO chào sân ở thị trường nước nhà.

  [​IMG]


  Tuy điều ấy có thể không gây tác động nhiều đến nhà phát triển vì họ hẳn đã có kế hoạch và lịch trình cụ thể, nhưng nó cũng thể hiện một điều rằng Việt Nam chúng ta có sự hâm mộ và cuồng nhiệt chẳng kém bất cứ nơi đâu. Với động lực ấy, GameHub sẽ liên tục cập nhật cho bạn đọc những thông tin mới nhất về Pokemon GO hằng ngày, cho cộng đồng game thủ Việt Nam có thể nhanh chóng bắt kịp với tình hình thế giới.

  [​IMG]


  Trong thời gian chờ đợi hãy gia nhập vào cộng đồng Pokemon GO Việt Nam đang cực kỳ lớn mạnh theo địa chỉ sau, từ đó có thể cùng nhau bình luận và chia sẻ kinh nghiệm:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất