Pokemon GO: Phải du lịch thế giới cả năm trời để bắt được hết Pokemon

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Pokemon GO - Quả bom tấn hừng hực sức nóng trên Mobile, sẽ đón chào một yếu tố cực kỳ quen thuộc nhưng được cải tiến với phong cách độc hàng nhất.

  Từ khi chính thức đánh tiếng vào giữa năm nay, Pokemon GO chưa bao giờ nguôi sức nóng trong cộng đồng game thủ. Vũ khí chính của tựa game phát triển dưới tay Niantic Labs là khả năng xóa nhòa ranh giới giữa ảo và thực. Hãy tưởng tưởng một viễn cảnh tuyệt vời nơi người chơi có thể bắt giữ và huấn luyện những Pokemon ngay giữa những con đường, khu phố hay địa danh đời thật mà hằng ngày mình đi qua.

  [​IMG]


  Sự kiện ba ông lớn Nintendo, GoogleThe Pokemon Company tài trợ đến 30 triệu đô-la cho quá trình phát triển còn đẩy sự thu hút về hướng Pokemon GO hơn nữa, cho game thủ củng cố niềm tin về một quả bom nguyên tử thật sự sắp nổ trên Mobile. Nhưng không phải là hàng "hữu danh vô thực", Pokemon GO còn biết chứng minh giá trị gameplay bên trong của mình.​  Trailer game Pokemon GO.


  Theo đó, qua cuộc phỏng vấn với ông John Hanke - Giám đốc điều hành của dự án phát triển Pokemon GO thuộc Niantic Labs, game thủ đã biết được vô vàn những yếu tố gameplay siêu độc của tựa game. Điển hình nhất chính là Gym.

  [​IMG]


  Với những fan gạo cội của Pokemon, Gym đã không còn là một thuật ngữ xa lạ. Cũng như "khu tập thể hình" ngoài đời thật, Gym là nơi cho các huấn luyện viên rèn rũa cho Pokemon của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Trên tất cả, đây cũng là địa điểm để người chơi tranh tài và thách đấu với nhau, mang tính đối đầu không kém gì những cuộc thi đấu chính thức. Với việc Pokemon GO sở hữu hệ thống Gym, chúng ta có thể mong chờ game thủ trong khu vực sẽ tụ hội về đây và tham gia dưới dạng sự kiện, thậm chí còn có thể theo mô hình của một buổi offline.

  Tất nhiên khi đã nói đến Gym chúng ta phải nhắc đến Gym Leader - danh hiệu cho những huấn luyện viên tài ba nhất trong khu vực. Pokemon GO rất có thể sẽ áp dụng yếu tố này vào game, dành cho những game thủ có thứ hạng cao nhất tính theo vị trí địa lý. Mang trên mình danh hiệu của một Gym Leader hẳn sẽ là phần thưởng giá trị nhất mà một huấn luyện viên có được và điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho Pokemon GO.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, tựa game sẽ tận dụng triệt để yếu tố địa lý đời thật để lồng ghép cùng với thế giới Pokemon cực kỳ sống động.

  [​IMG]

  Chỉ mới nghe tới đây thôi hẳn ai trong chúng ta cũng không thể cầm lòng được trước viễn cảnh "xách ba-lô lên và đi" để khám phá thế giới Pokemon hết sức rộng lớn ngoài kia. Quãng thời gian có thể sẽ tính theo ngày, tuần hay tháng chứ không đến năm như giám đốc John Hanke nói. Nhưng chỉ vậy thôi cũng là quá đủ để game thủ phải choáng ngợp trước Pokemon GO, xóa nhòa mọi ranh giới ảo - thực mà chúng ta từng biết.

  [​IMG]


  Năm 2016 đang tới và thời điểm cập bến của Pokemon GO cũng trở nên gần hơn với bàn tay game thủ. Tựa game với một lối chơi độc nhất vô nhị, thực sự kỳ vọng mang tới một trải nghiệm chưa từng có trước đây trên Mobile nói riêng và làng game nói riêng. Ngay khi tiếp cận được với những thông tin tiếp theo về Pokemon GO, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Tham gia bàn luận và cập nhật thông tin mới nhất của cộng đồng Pokemon GO Việt Nam tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất