Pokemon GO - Lộ tẩy chỉ số của các Pokemon huyền thoại

Hard
 1. Game thủ với việc đào bới dữ liệu Pokemon GO, đã tìm ra những thông tin cực kỳ nóng hỏi về Pokemon huyền thoại và nhiều hơn thế nữa.

  Pokemon GO là một trong những cái tên nóng hàng nhất hiện nay, xuất hiện ở tất cả những ngõ ngách của cuộc sống cho dù đó là trong hay ngoài lĩnh vực game. Sự kiện San Diego Comic-Con 2016 cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó khi đóng vai trò là nơi để Niantic chia sẻ về những dự định tiếp theo trong tương lai.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sức nóng của Pokemon GO không chỉ tập trung toàn bộ tại trung tâm hội nghị San Diego, mà còn san sẻ ít nhiều sang khám phá mới nhất của cộng đồng game thủ. Theo đó, Pu.nl - trang chuyên game đến từ Hà Lan, bằng việc mày mò dữ liệu, đã tiết lộ rất nhiều thông tin liên quan đến Pokemon huyền thoại, chỉ số của chúng, cũng như Level tối đa mà game thủ có thể vươn tới trong Pokemon GO.

  [​IMG]


  Đầu tiên theo trang tin này, Mewtwo sẽ có chỉ số tấn công bắt đầu ở mức 284. Trong khi đó Moltres - Pokemon huyền thoại đóng vai trò biểu tượng cho Team Valor, có chỉ số tấn công cao nhất trong bộ tam điểu. Bù lại, Articuno có chỉ số phòng thủ cao nhất. Về phần Zapdos, Pokemon này có chỉ số tấn công gần bằng với Motres, nhưng chưa rõ khía cạnh phòng thủ ra sao.

  Nhìn xuống các Pokemon không đứng vào hàng huyền thoại, Dragonite có chỉ số tấn công cao nhất ở mức 250.

  [​IMG]


  Trong dữ liệu game có đề cập đến tỷ lệ xuất hiện của các Pokemon huyền thoại này, nhưng lại không hề nói đến tỷ lệ bắt. Điều này có thể chỉ ra việc người chơi bắt buộc phải dùng Master Ball nếu chúng có xuất hiện trong tương lai. Với fan gạo gội của Pokemon, chỉ số STAB (Same-type attack bonus) cũng xuất hiện trong Pokemon GO.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, chúng ta còn biết được khá nhiều thông tin xung quanh hệ thống lên cấp của game. Ở đó, "Max Level" của HLV trong thời điểm hiện tại dừng ở mức 40 và trứng Pokemon dừng ở mức 20. Điều này có nghĩa là nếu bạn đạt tới Level 21 thì trứng nở ra Pokemon sẽ chỉ dừng lại ở Level 20 và đổ xuống. Mỗi Pokemon sẽ có tỷ lệ bắt và tỷ lệ thoát tương ứng, nhưng sẽ tăng dần độ khó khi bạn ở các Level cao hơn.

  Pokemon hoang dã sẽ có cấp độ dừng lại ở mức 30, chính vì thế nếu muốn đẩy chúng cao hơn ngưỡng này bạn phải dùng Stardust và Candy. Khi đạt tới Level 39, người chơi sẽ cần 5 triệu điểm kinh nghiệm để vươn đến mức cao nhất trong Pokemon GO.

  [​IMG]


  Đa số những thông tin tiết lộ từ dữ liệu Pokemon GO chỉ ra lối chơi của game có sự chuyên sâu hơn nhiều so mọi người thường nghĩ. Bên cạnh đó với việc Niantic khẳng định tựa game hiện tại mới chỉ bằng 1/10 phiên bản hoàn chỉnh, hứa hẹn của Pokemon GO trong tương lai thực sự rất lớn.

  Mọi thông tin về Pokemon GO sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Trong lúc chờ đợi bạn đọc có thể tham gia bàn luận với cộng đồng Pokemon GO Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất