Pokemon GO lại tung Trailer siêu khủng đánh gục fan hâm mộ

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Trailer liên tưởng đến Pokemon GO bất ngờ lộ diện màn so tài giữa những huấn luyện viên đời thật ngay trong sân vận động Pokemon khổng lồ.

  Không thể phủ nhận sức nóng không tưởng của Pokemon GO, nơi bắt lửa cho niềm đam mê quy tụ từ biết bao thế hệ người hâm mộ. Có được điều ấy là nhờ vào hứa hẹn xóa nhòa ranh giới thật - ảo, cho người chơi cơ hội bắt giữ và huấn luyện biết bao Pokemon ngay giữa đời thật. Viễn cảnh tuyệt vời ấy thực sự như đem chúng ta trở lại với những ký ức và ước mơ đẹp đẽ ngày nào.

  [​IMG]


  Nhưng nay sức nóng ấy còn đẩy cao hơn nữa khi series Pokemon lại nổ thêm phát pháo nữa, chào sân Trailer mới nhất của mình trong chiến dịch quảng cáo tại sự kiện Super Bowl. Trên thực tế trường đoạn Trailer này là một phần của hoạt động kỷ niệm 20 năm cho dòng game với nội dung hướng tới Pokemon nói chung. Nhưng rõ ràng người xem có thể nhận ra sự pha trộn mạnh mẽ giữa yếu tố đời thật và giả tưởng trong Trailer, liên tưởng mạnh mẽ đến hậu bản độc nhất của series là Pokemon GO.


  Trailer kỷ niệm 20 năm của series Pokemon tại Super Bowl.

  Qua Trailer, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điểm đặc sắc nhất chính là khung cảnh sân vận động khổng lồ nơi những huấn luyện viên chính thức tranh tài. Điều này gợi nhớ tới những thông tin trước đây về Pokemon GO khi nhà phát triển cho hay tựa game sẽ có những địa điểm đời thật cho game thủ quyền cạnh tranh và rèn rũa Pokemon của mình. Hệ thống Gym sẽ là sự khởi đầu cho điều này, hứa hẹn mở rộng hơn nữa tới những giải đấu quy mô ở các khu vực rộng lớn hay thậm chí trong ngay cả một sân vận động quy mô như thế kia.

  [​IMG]


  Một hình ảnh đẹp khác mà nội dung Trailer chuyển tải đó là khi người cha khuyến khích đứa con với câu nói "You can do that" - "Con có thể làm được" - dường như nhắc nhở cho cộng đồng rằng không ít những fan hâm mộ ngoài kia đã trở thành các ông bố, bà mẹ.. Chứng minh hình tượng Pokemon mang sức mạnh đi qua nhiều thế hệ và bất chấp mọi tuổi tác.

  [​IMG]
  Và tất nhiên chúng ta cũng không thể quên người bạn bé nhỏ, một biểu tưởng của Pokemon.


  Với việc lần đầu tiên xuất hiện ở Super Bowl, Trailer này cũng đánh dấu một cột mốc không nhỏ cho dòng Pokemon, theo chân học tập các tựa game từng quảng bá trong sự kiện cực kỳ quy mô này. Những cái tên đình đám đã hiện diện tại đây gồm có Game of War và Clash of Clans - hai thế lực của làng game chiến thuật trên Mobile ở thời điểm hiện tại. Trailer của mỗi tựa game cũng chứng kiến số lượt xem kỷ lục trên Youtube, nhờ tới sự hiện diện của những ngôi sao như Liam Neeson hay Kate Upton.

  [​IMG]


  Hy vọng với hình ảnh mới này, dòng game Pokemon nói chung và Pokemon GO nói riêng sẽ tiếp tục đẩy sức nóng lên cao hơn nữa, tiến tới một cuộc đổ bộ vô cùng quy mô lên Mobile ngay trong năm 2016. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Pokemon GO sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Tham gia bàn luận và cập nhật thông tin mới nhất của cộng đồng Pokemon GO Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất