Pokemon GO - Game thủ đã bắt hết Pokemon tại Mỹ

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Ngoại trừ các Pokemon huyền thoại/siêu hiếm có thể xuất hiện theo dạng Event, game thủ này đã bắt được tất cả các Pokemon hiện diện tại Mỹ.

  Hẳn bất cứ fan hâm mộ Pokemon nào cũng đều quen thuộc với khẩu hiệu "Gotta Catch'em All" - Câu nói thể hiện toàn bộ mục đích của dòng game xuyên suốt 20 năm hành trình. Nó tượng trưng cho đích đến cuối cùng và mục tiêu tuyệt đối của mọi HLV: Bắt được tất cả các Pokemon tồn tại trên thế giới. Và khi tựa game dưới tay Niantic Labs chào sân, câu nói ấy vẫn mang ý nghĩa vẹn nguyên như ngày nào.

  [​IMG]


  Trên thực tế, Pokemon GO chỉ sau một thời gian ngắn phát hành đã chứng kiến game thủ đầu tiên có thể bắt được tất cả Pokemon tại quốc gia mình sinh sống. Phỏng vấn với Businessinsider, game thủ Nick Johnson hoạt động qua nickname "ftb_hodor" trên diễn đàn Reddit, đã chia sẻ về chiến tích lẫy lừng của mình. Anh cho hay mình hiện đã bắt được 4269 Pokemon (tính cả Pokemon trùng lặp), ấp được 303 quả trứng và đi hết 153 km kể từ khi game phát hành.

  [​IMG]
  Bộ sưu tập 142 Pokemon của Nick Johnson.


  Con số 4269 trên tương ứng với 142 chủng loài Pokemon đã chính thức xuất hiện tại bản đồ Mỹ, trên tổng số 151 Pokemon được liệt kê. Trong số chín Pokemon anh chưa thể bắt thì có tới sáu con thuộc loại siêu hiếm và huyền thoại, được dự đoán là chỉ xuất hiện theo dạng Event trong tương lai.


  Sáu Pokemon này từng được GameHub đưa tin trước đây khi kênh Youtube NessendoYT khám phá ra tên tuổi của chúng trong dữ liệu game, tuy nhiên Niantic dường như vẫn chưa cho phép bắt. Sáu Pokemon đó là Ditto, Articuno, Moltres, Zapdos, MewtwoMew (thông tin về việc game thủ bắt được Mew hoặc Mewtwo từ trước đến nay đều là giả). Còn lại ba Pokemon thì chỉ xuất hiện theo khu vực, đó là Mr. Mime của Châu Âu, Kangaskhan cho Australia/New Zealand, trong khi Farfetch'd cho Châu Á.

  [​IMG]
  Chân dung Nick Johnson.

  Hiện đang là một giám đốc và nhà viết sách, Nick Johnson cho hay anh không có nhiều thời gian để chơi Pokemon GO vào ban ngày. Tuy nhiên sau khi tan làm vào 6h30 chiều, anh lập tức đi bộ quanh khu vực Manhattan và Brooklyn để kiếm tìm Pokemon. Đôi khi chặng đường mà Nick đi kéo dài đến 8 tiếng, khiến anh chỉ muốn đổ gục ngay xuống giường khi về đến nhà. Theo ứng dụng Health cài đặt trên iPhone của Nick, anh đi bộ gần 13 km mỗi ngày kể từ khi Pokemon GO chính thức phát hành tại Mỹ cách đây 2 tuần.

  [​IMG]


  Khi được hỏi anh có lời khuyên gì cho những game thủ khác trong việc trải nghiệm Pokemon GO, Nick chỉ đáp lại một cách hài hước: "Hãy mua thêm máy ấp trứng và một đôi giày chạy bộ loại xịn". Thậm chí ngay cả khi đã bắt được hết các Pokemon tại Mỹ, game thủ kiêm giám đốc này vẫn còn mục tiêu khác trong tương lai... đó là giúp bạn gái của mình đạt đến điều tương tự.


  Trong thời gian chờ đợi bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Pokemon GO Việt Nam tại Group Facebook:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất