Pokemon GO đánh tiếng ngày phát hành - Lộ giá bán GO Plus

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Pokemon GO đã chính thức thông báo ngày phát hành, kèm theo là một loạt thông tin nóng hổi cũng như giá bán chính thức của thiết bị đeo tay GO Plus.

  Như đã được GameHub đưa tin trước đây, E3 - lãnh địa vốn bị thống trị bởi các sản phẩm PC/Console, sẽ có sự góp mặt của đại diện Mobile đang vô cùng nổi tiếng là Pokemon GO. Với khả năng xóa nhòa ranh giới thực - ảo, Pokemon GO sẽ thu hút sự chú ý cực lớn khi xuất hiện ở sự kiện quy mô nhất làng game này.

  Nhưng không chỉ mang mục đích mở rộng tiếng vang hơn nữa đến cộng đồng thế giới, tựa game dưới tay Niantic Labs còn đem tới một thông tin cực nóng cho fan hâm mộ. Không gì khác ngoài thời điểm phát hành chính thức của tựa game.

  [​IMG]


  Theo đó trong buổi họp báo diễn ra tại E3 2016, ông lớn Nintendo dưới vai trò bảo trợ đã chính thức thông báo thời điểm phát hành của Pokemon GO. Theo hãng game Nhật, Pokemon GO sẽ đến tay game thủ ngay vào cuối tháng 7 này. Ông Tsunekazu Ishihara - Giám đốc điều hành của The Pokemon Company cũng khẳng định đội ngũ phát triển sẽ làm việc hết sức mình để có thể hoàn thành dự án và chuyển game đến tay cộng đồng vào đúng tháng sau.

  [​IMG]


  Thông báo này đi sau việc Niantic Labs liên tục đưa Pokemon GO thử nghiệm ở nhiều quốc gia khác nhau, đầu tiên là với quê nhà Nhật Bản và sau đó sớm tới New Zealand, Úc cũng như Mỹ. Trên thực tế đây là một thông tin hết sức bất ngờ vì dựa theo đặc tính thay đổi theo từng bản đồ của Pokemon GO, cộng đồng luôn cho rằng hãng phát triển sẽ phải thử nghiệm thêm nhiều khu vực khác.

  Nhưng nếu phân tích sâu xa, cũng rất khó cho Niantic Labs nếu phải tiến hành thử nghiệm trên từng bản đồ cụ thể vì số lượng quốc gia thật sự là rất lớn.

  [​IMG]


  Tuy đại diện từ phía Nintendo và The Pokemon Company đã đánh tiếng thời điểm phát hành của Pokemon GO nhưng thông báo này lại không đi sâu vào khía cạnh khu vực. Trước đây nhiều nguồn tin cho hay game sẽ cập bến Nhật Bản, Bắc Mỹ và Châu Âu trước tiên, tuy nhiên điều này vẫn chưa được khẳng định chính thức từ nhà phát triển. Liệu Pokemon GO sẽ chào sân đồng loạt toàn cầu hay ưu tiên các thị trường lớn? Có lẽ chỉ tới tháng 7 chúng ta mới có câu trả lời chính xác nhất.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, ngoài việc tiết lộ khung thời gian Nintendo còn cho biết giá bán của thiết bị đeo tay Pokemon GO Plus. Cụ thể, GO Plus sẽ được chào bán với mức giá 34.99 đô tức vào khoảng hơn 780 ngàn VND. Thiết bị này sẽ cho phép người chơi phát hiện các Pokemon xung quanh bằng chức năng rung và ngay lập tức bắt được chúng mà chỉ cần một nút bấm. Nhưng như GameHub đã đưa tin trước đây, Pokemon GO Plus là không bắt buộc để trải nghiệm Pokemon GO. Bạn vẫn có thể thưởng thức miễn phí game trên điện thoại mà không phải dùng thiết bị này hay chi trả bất cứ khoản nào khác (tất nhiên là vẫn có lựa chọn trong việc quy đổi tiền thật sang đồ ảo, nhưng điều đó cũng không bắt buộc).

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Pokemon GO sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Trong khi chờ đợi các bạn có thể tham gia vào bình luận và chia sẻ ý kiến tại Group Facebook của cộng đồng Pokemon GO Việt Nam tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất