Pokemon GO đã có thể tải về, trong khi đó Việt Nam...

Hard
 1. Pokemon GO chính thức có thể tải về trên thị trường thế giới.. trong khi đó với bản đồ Việt Nam.

  Pokemon GO, tựa game mà cộng đồng Mobile mong ngóng suốt hơn nửa năm qua, nay đã chứng kiến bước ngoặt hoàn toàn mới. Không còn chờ đợi, không còn thử nghiệm hay những lần đứng ngồi không yên với thông tin mới, nay Pokemon GO đã chính thức phát hành trên thị trường thế giới.


  Cộng đồng game thủ ở nước ngoài này đã có thể thoải mái tải về Pokemon GO trên kho tải Android và iOS. Ngay vào lúc này đã có rất, rất nhiều game thủ ngoài bắt đầu hành trình săn tìm Pokemon ngay giữa đời thật.. Nhưng còn Việt Nam thì sao?

  [​IMG]


  Dạo qua kho tải Google Play ngay vào lúc này, bạn sẽ thấy Pokemon GO vẫn hiện thông báo "không hỗ trợ khu vực". Đây có thể là một tín hiệu khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thất vọng, đặc biệt khi cộng đồng thế giới ngoài kia đã có thể trải nghiệm trước. Nhưng GameHub quyết định tìm hiểu sâu hơn vấn đề và quyết định sử dụng địa chỉ thay thế để tiếp cận với file APK của game.

  Ngay sau khi cài đặt Pokemon GO báo tín hiệu GPS Not Found nhưng vẫn cho người viết truy cập sâu hơn vào các bước thiết lập nhân vật. Chỉ một vài giây thôi câu hỏi "chơi được hay không?" quả thực gây căng thẳng cực lớn... Tất cả đều sáng tỏ khi màn hình Pokemon GO bắt đầu hiện ra bản đồ xung quanh và báo vị trí các Pokemon gần đó. Ngay lập tức người viết đã có thể bắt được Bulbasaur (có thể đây là thiết lập mặc định cho người mới vào) ngay trong văn phòng của GameHub.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên để kiểm chứng dấu hỏi liệu bản đồ Việt Nam có được hỗ trợ chính thức hay không, người viết quyết định zoom to bản đồ và tìm những điểm PokeStop gần đó. Và ngay lập tức công viên Indira Gandhi trên đường Láng Hạ hiện ra, bằng chứng đầu tiên cho việc bản đồ Việt Nam được hỗ trợ chính thức. Tuy nhiên với việc Google Play vẫn chưa mở khóa khu vực, cho thấy Pokemon GO vì một lý do nào đó vẫn chưa chính thức chào sân ở Việt Nam, hoặc đơn giản do sự khác biệt trong mốc thời gian.

  [​IMG]


  Dù sao để bạn đọc có thể trải nghiệm trước ngay từ bây giờ, GameHub sẽ cung cấp địa chỉ tải file APK thay thế cho Pokemon GO trên Android ngay tại đây:


  Hiện bạn cũng đã có thể tải về phiên bản iOS:

  Bạn đọc có thể sử dụng tài khoản sau để download game từ App Store Úc: tnghmobile6@gmail.com Password: 4.Gamota.co

  GameHub cũng đang tiếp cận địa chỉ thay và sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất