Pokémon GO công bố giải đấu đầu tiên của mình vào năm 2022

Lemon
 1. Pokémon GO Championship Series sẽ là cơ hội tốt để các huấn luyện viên Pokémon trên khắp thế giới giao lưu, chiến đấu và tìm ra người giỏi nhất.

  Tính đến thời điểm hiện tại, Pokémon GO đã ra mắt được 5 năm và vẫn đang là một cái tên khá phổ biến trong số các tựa game của thương hiệu đình đám toàn cầu này. Mới đây, nhà phát triển Niantic còn thông báo rằng Pokémon GO sẽ chính thức tổ chức giải đấu đầu tiên của mình mang tên Pokémon GO Championship Series, diễn ra vào năm 2022. Đây sẽ là nơi mà các huấn luyện viên trên khắp thế giới có thể chiến đấu với nhau dựa trên thứ hạng của mình và tìm ra người giỏi nhất nhận tấm vé tham dự Giải vô địch thế giới Pokémon Invitational 2022.

  Với năm đầu tiên diễn ra, giải đấu sẽ có những sự kiện cụ thể trong Pokémon GO, bao gồm các giải khu vực và quốc tế. Những người chơi đứng đầu sẽ nhận được lời mời tham dự Championship Series và bản thân các sự kiện cũng phân chia cấp độ Senior và Master cho các huấn luyện viên.

  [​IMG]


  Để tham dự giải đấu, người chơi sẽ được đăng ký trong hai giai đoạn. Theo đó, các huấn luyện viên được xếp hạng "Legend" trong mùa Pokémon GO Battle League đang diễn ra sẽ được phép đăng ký sớm hơn những người khác, trong khoảng thời gian các tháng đầu năm 2022. Sau mốc thời gian đó, các huấn luyện viên khác có độ xếp hạng đều có thể đăng ký cho các vị trí còn trống.

  Tất cả huấn luyện viên đăng ký tham gia Pokémon GO Championship Series cần liên kết tài khoản Pokemon GO của mình với tài khoản Pokemon Trainer Club. Sau đó, người chơi cần Player ID của Play! Pokemon, và phải đồng ý với các điều khoản của dịch vụ Play!. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về thể thức hoặc phần thưởng của giải, nhưng ban tổ chức cho biết sẽ công khai tất cả thông qua trang web chính thức của Pokémon. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về theo link dưới đây và tham gia Pokémon GO Battle League ngay để giành xếp hạng Legend.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất