Pokemon GO chuẩn bị tới Châu Á - Cho phép trao đổi Pokemon

Hard
 1. Pokemon GO dường như đang ở rất gần tay chúng ta, còn đó là bản Update đầu tiên của siêu phẩm này.

  Hôm qua 11 tháng 7 quả thực là một ngày đầy cảm xúc đối với game thủ Việt Nam khi bị đẩy hết từ thái cực này đến thái cực khác. Mới trong buổi sáng khi ai ai đang vỡ òa trước thời điểm Pokemon GO bất ngờ hỗ trợ Việt Nam thì sau đó chưa đầy 30 phút mọi thứ lại về với con số không tròn trĩnh. Hệ thống xác định Pokemon trong bán kính gần không còn hoạt động, PokeStop và Gym cũng biến mất.. tất cả lại khiến Pokemon GO nằm xa tầm với của chúng ta.

  [​IMG]


  Nhưng trên thực tế tựa game của Niantic Labs dường đã tiến gần hơn một bước tới những cộng đồng chưa được may mắn trước đây, điển hình là những khu vực tại Châu Âu, Châu Á và Nhật Bản. Theo đó, tờ Wall Street Journal cho hay Niantic Labs đã bắt đầu giải quyết vấn đề Server và hy vọng sẽ chào sân chính thức tựa game ở ba thị trường trên chỉ trong vài ngày sắp tới.

  [​IMG]


  Khẳng định này đi sau thông báo hoãn phát hành quốc tế của CEO Niantic và trùng khớp với thông tin mà trang Facebook chính thức của Pokemon GO cung cấp mới đây. Tuy nhiên, cho dù Wall Street Journal là một tờ báo uy tín nhưng thông tin này vẫn chưa được khẳng định chính thức từ phía nhà phát triển, vì thế game thủ Việt nên giữ bình tĩnh để cập nhật các diễn biến tiếp theo.

  [​IMG]


  Ngoài ra, một vấn đề khác của Pokemon GO cũng rất được quan tâm.. đó chính là bản Update đầu tiên của tựa game kể từ khi phát hành tại một số nước. Theo chia sẻ của CEO Niantic Labs - Ông John Hanke, trong bản cập nhật tiếp theo của tựa game, người chơi sẽ có quyền trao đổi Pokemon với nhau. Ông cho biết đối với fan hâm mộ đây là một "yếu tố chủ chốt", gần như trở thành một trong những biểu tượng truyền thống mà bất cứ tựa Pokemon nào cũng phải có.

  [​IMG]


  Tiết lộ thêm về hệ thống Gym, ông John Hanke cũng cho biết tất cả những gì chúng ta thấy hiện nay mới ở mức "cơ bản nhất". Điều này có nghĩa Gym trong tương lai sẽ mang rất nhiều đổi mới, với ví dụ điển hình là bảng xếp hạng toàn cầu (hoặc có thể có riêng cho từng khu vực). Với bản Update đầu tiên quy mô như vậy, Pokemon GO thực sự sẽ khiến sức nóng của mình điên cuồng hơn nữa.

  [​IMG]


  Mọi thông tin và diễn biến trong tương lai về Pokemon GO sẽ được GameHub chuyển tải trong bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Trong lúc chờ đợi bạn có thể tham gia vào cộng đồng Pokemon GO Việt Nam lớn nhất tại đây.

  Hiện thành viên của cộng đồng đang thực hiện vô vàn những hoạt động khác nhau như chia sẻ kinh nghiệm hay tạo PokeStop qua Google Map. Thậm chí các bạn Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài cũng liên tục cập nhật tin tức và hỗ trợ mọi người trong Group:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất