Pokémon Go chuẩn bị bổ sung cốt truyện, nhiệm vụ, và Mew

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Một tin mừng đối với cộng đồng hâm mộ Pokémon đông đảo trên toàn thế giới.


  Pokémon Go từng là một tựa game gây chấn động toàn thế giới với cách chơi mới mẻ và khả năng tương tác đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, cơn sốt hiện đã trôi qua, và hiển nhiên trò chơi của Niantic đã không còn được ưa chuộng như trước. Dẫu vậy, Pokémon vẫn luôn là một chủ đề được nhiều người yêu thích, và Pokémon Go cũng còn không ít những người ủng hộ kiên định. Hiển nhiên, Niantic không muốn làm cho họ thất vọng, đồng thời cũng muốn vực lại tựa game huy hoàng của mình. Gần đây, hãng game này vừa thông báo sẽ bổ sung thêm cho Pokémon Go một loạt những tính năng thú vị trong cách chơi cũng như phần thưởng.

  [​IMG]


  Một vài trong số những bổ sung mới này đã được phát hiện từ trước đó bởi các “chuyên gia đào móc dữ liệu” của cộng đồng. Tuy nhiên, nói gì thì nói, thông tin về việc sẽ có một cấu trúc nhiệm vụ cùng hệ thống cốt truyện vẫn đang khiến người hâm mộ hào hứng. Sau cùng, Pokémon Go cũng có một vài nhân vật (Giáo sư Willow), đúng không? Bên cạnh đó, rất nhiều pokémon chỉ đáng yêu và cuốn hút bởi cốt truyện đằng sau chúng, còn Pokémon Go thì đã thất bại hoàn toàn trong việc lồng ghép những câu chuyện ấy vào game. Điều đó sẽ sớm được thay đổi, theo những thông báo dưới đây của Niantic:

  [​IMG]


  “Các Huấn luyện viên sẽ có thể nhận nhiệm vụ nghiên cứu vào cuối tuần này. Đây có thể coi là chuỗi các hoạt động cũng như thử thách có thể hoàn thành để nhận được phần thưởng in-game. Một vài trong số các phần thưởng ấy sẽ dẫn các Huấn luyện viên đến với những cốt truyện độc đáo, bao gồm việc khám phá những bí ẩn nằm sau Pokémon huyền thoại Mew.

  [​IMG]


  Hệ thống nghiên cứu mới của Pokémon Go sẽ cung cấp cho các Huấn Luyện Viên những hànhđộng đặc biệt mang tên Field Research và Special Research. Field Research có thể nhận được bằng cách quay số gần các trạm PokéStop. Sử dụng Field Research sẽ bao gồm nhiều hành động khác có liên quan tới các pokémon. Special Research có thể dẫn tới những nhiệm vụ cốt truyện được giao bởi Giáo sư Willow, và chúng sẽ được mở ra khi các Huấn luyện viên đạt được các mục tiêu nhất định.

  [​IMG]


  Field Research có thể được thực hiện nhiều lần trong ngày, với mộ vài nhiệm vụ sẽ có yêu cầu ngày càng cao. Theo Niantic, việc thu thập 7 stamp (thông qua nhiệm vụ hàng ngày) có thể sẽ là chìa khóa để đối đầu với các Pokémon huyền thoại (rất có thể sẽ mở khóa cách để người chơi thu phục được Mew).

  Những cập nhật này sẽ được bổ sung vào Pokémon Go trong tuần này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất