Pokemon GO bây giờ mới chỉ bằng 1/10 phiên bản hoàn chỉnh

Hard
 1. Niantic vừa tiết lộ phiên bản Pokemon GO hiện nay chỉ bằng 1/10 so với phiên bản hoàn chỉnh trong thời gian tới.

  Ai cũng biết Pokemon GO hiện nay vẫn chưa phải là một sản phẩm hoàn hảo như kỳ vọng, một phần vì tựa game còn đang thiếu những cơ chế điển hình như việc trao đổi Pokemon, một phần khác vì nhiều nước trên thế giới vẫn chưa được phát hành chính thức. Trong sự kiện San Diego Comic-Con 2016 (SDCC 2016), CEO của Niantic là ông John Hanke cũng tái khẳng định điều này bằng thông báo hệ thống trao đổi sẽ chào sân thời gian tới, kèm theo việc bổ sung các Pokemon thế hệ mới trong tương lai không xa.


  Tuy nhiên, khó ai có thể nghĩ rằng Niantic còn đi xa hơn nữa với việc thừa nhận rằng Pokemon GO ở thời điểm hiện tại mới chỉ bằng... 1/10 phiên bản hoàn chỉnh trong tương lai. Trên thực tế đây là một trong rất nhiều điều thú vị về Pokemon GO mà Niantic chia sẻ tại sự kiện SDCC 2016, bên cạnh những vấn đề liên quan đến Pokemon huyền thoại hay yếu tố mới xung quanh Gym và PokeStop.

  [​IMG]
  Một hình ảnh tại San Diego Comic-Con 2016.


  Đầu tiên, việc khẳng định tựa game hiện nay vẫn chỉ bằng 1/10 phiên bản hoàn chỉnh cho thấy Niantic vẫn đang lận lưng rất nhiều con bài tủ trong tương lai, và trao đổi Pokemon chỉ là một trong số đó. Điều này quả thực mang tới hứa hẹn mới cho cộng đồng hâm mộ, đặc biệt với những ai đam mê các đại diện đi trước của dòng game Pokemon.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó Niantic còn thông báo thêm nhiều những cải tiến khác, ví dụ như cho phép game thủ có thể "tùy chỉnh" PokeStop hay việc thêm thắt chức năng mới cho Gym. Một điều thú vị khác mà hãng chia sẻ đó là đó game thủ sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Pokemon Center. Trong thế giới Pokemon trước đây, Pokemon Center là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các HLV và Pokemon, vì thế hệ thống này hứa hẹn sẽ hoạt động theo phong cách tương tự trong game.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó tại SDCC 2016, Niantic còn xoáy sâu hơn vào chủ đề Pokemon huyền thoại trong Pokemon GO. Theo hãng, ba Pokemon huyền thoại là Zapdos, Articuno và Moltres không chỉ đóng vai trò hình ảnh tượng trưng cho ba Team Instinct, Mystic và Valor, mà nó sẽ còn kết nối theo một cách hết sức đặc biệt.

  [​IMG]


  Ngoài ra những Pokemon huyền thoại và cực hiếm khả năng cao sẽ chỉ xuất hiện khi Pokemon GO chính thức chào sân ở đầy đủ các quốc gia trên thế giới. Đây hẳn sẽ là một tin vui cho những nước chưa được đặt tay lên game như chúng ta, đảm bảo một sự công bằng nhất định. Về khía cạnh lỗi game, Niantic cũng cho hay mình nhận thức hoàn toàn đầy đủ về lỗi "ba bước chân" và vẫn đang tìm cách khắc phục trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Pokemon GO trong sự kiện San Diego Comic-Con 2016 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Trong lúc chờ đợi bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Pokemon GO Việt Nam đông đảo nhất tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất