Pokemon công bố chương trình hỗ trợ trẻ em trị giá 25 triệu USD

Yaezakura
 1. Các khoản quyên góp chủ yếu dưới dạng tiền mặt, nhưng một số đứa trẻ may mắn có thể nhận được thẻ Pokemon TCG.

  [​IMG]


  Pokemon Company International chuẩn bị thực hiện một kế hoạch rất hào phóng. Trong vòng 5 năm tới, chi nhánh quốc tế của công ty sở hữu IP Pokemon sẽ quyên góp 25 triệu đô la cho trẻ em trên khắp thế giới thông qua một số tổ chức từ thiện khác nhau.

  Phần lớn 25 triệu USD sẽ được quyên góp bằng tiền mặt cho các tổ chức đang nỗ lực cải thiện cuộc sống của trẻ em và hỗ trợ công bằng xã hội. Một phần khác khoản quyên góp này sẽ bao gồm các sản phẩm Pokemon TCG và Pokemon Center. Đôi khi, tiền mặt khó có thể đánh bại sức hút của một chú Pikachu nhồi bông khổng lồ.

  [​IMG]


  Các bên sẽ nhận được hỗ trợ bao gồm các tổ chức hoạt động toàn cầu, các nhóm thiện nguyện ở khu vực Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương, cũng như các tổ chức địa phương gần trụ sở The Pokemon Company International tại Bellevue, Washington và London, Vương quốc Anh. Một số tổ chức xuất hiện trong danh sách nhận hỗ trợ bao gồm Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, UNICEF Hoa Kỳ, Dự án Trevor, Hiệp hội Phúc lợi Trẻ em Ấn Độ, Tổ chức Đồ chơi, Black Girls CODE, GlobalGiving. Bạn đọc có thể xem danh sách đầy đủ tại đây.

  Chủ tịch The Pokemon Company International, ông Kenji Okubo cho biết: “Pokemon là một thương hiệu ngay lập tức khơi dậy niềm vui và luôn thúc đẩy trí tưởng tượng của trẻ em trên khắp thế giới trong suốt 25 năm. Với các chủ đề về phiêu lưu, tình bạn và sự kiên trì, Pokemon được chào đón vào cuộc sống của một lượng lớn người hâm mộ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cố gắng tận dụng khả năng độc đáo đó và sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ đông đảo cộng đồng Người huấn luyện để trở thành một lực lượng tích cực trong cuộc sống của trẻ em và tạo ra một thế giới hòa nhập, bình đẳng hơn, nơi tất cả đều có thể phát triển."Chia sẻ trang này

Tin mới nhất