Pokemon Co-Master - Truyền nhân mới nhất của Pokemon liệu có đáng chơi?

Trang Trang
 1. Pokemon Co-Master được rút ngắn từ bản game PFG phù hợp với việc chơi trên điện thoại di động, hứa hẹn giữ nguyên những ưu điểm vốn có của PFG trên mobile.

  Tựa game theo hướng cờ bàn Pokemon Co-Master vừa chính thức chào hàng trên các thiết bị Android tại Nhật Bản. Trong game, đích đến của người chơi là trở thành nhà vô địch của giải đấu PFG World lẫy lừng thế giới.​

  PFG là viết tắt của Pokemon Figure Game, một game sưu tầm mô hình tương tự HeroClix, tạo không gian để người chơi chiến đấu với bạn bè thông qua từng trận chiến. Pokemon Co-Master được đúc kết từ PFG và tối ưu hóa chính nó để phù hợp với trải nghiệm của game trên điện thoại di động.


  Trailer game Pokemon Co-Master

  [​IMG]


  Trong Pokemon Co-Master, mỗi game thủ tham gia vào giải đấu PFG đều bị yêu cầu đeo mặt nạ và bạn có thể tìm thấy tất cả các loại mặt mạ trong phần tùy chỉnh nhân vật. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể điều chỉnh nước la, khuôn mặt, ngoại hình và vô vàn yếu tố cá tính khác.

  [​IMG]


  Màn chơi Pokemon Co-Master được thiết lập dạng 6-6 cùng một không gian nhỏ hơn theo phong cách 3-3 ở chính giữa màn hình. Một người chơi có thể sử dụng 6 chú Pokemon trong một trận đấu từ bốn góc của sân đánh. Nếu điểm khởi đầu của Pokemon bên này bị chiếm giữ thì những Pokemon tiếp theo của bên kia sẽ bị tước quyền ra sân, tạo nên một cách áp sát chiến thuật mới cho game thủ.

  [​IMG]


  Mỗi quân Pokemon có những đặc điểm, khả năng và số điểm Mobility (MP) khác nhau. MP quyết định khả năng di chuyển của Pokemon trong mỗi lượt. Cuộc chiến Pokemon chỉ thực sự được bắt đầu khi từng quân Pokemon đứng tại những điểm giáp ranh của sàn đấu.

  [​IMG]


  Cơ chế chiến đấu về cơ bản phụ thuộc vào vòng quay của bánh xe may mắn. Cụ thể hơn, đó là những con số khác nhau, kỹ năng đặc biệt, ra đòn hiểm, lỗi và khả năng né đòn. Nếu bạn sử dụng 2 quân Pokemon của mình để bao vây quân pokemon của kẻ địch, bạn sẽ tự động dành chiến thắng trong phần chơi đó. Quân Pokemon bị đánh bại được gửi trở về nơi hồi thương và khi con số này lớn hơn hai, bạn sẽ nhận được quân Pokemon được đem vào đây đầu tiên.

  [​IMG]


  Trong Pokemon Co-Master, mỗi game thủ đều có hai cách để thắng trận. Cách thứ nhất là chiếm hữu căn cứ địa của kẻ thù (lưu ý các góc nhỏ). Cách thứ hai là chiếm hai điểm xuất phát và đánh bại những quân Pokemon khác trên màn chơi. Mỗi khi thắng một trận đấu, bạn dành được điểm kinh nghiệm, vàng và có thể cả những quân Pokemon vô cùng quý giá.

  Vàng và những vật phẩm có thể được sử dụng để nuôi dưỡng cũng như lên hạng cho các quân pokemon vốn có. Lối chơi sâu sắc như vậy tạo nên Pokemon Co-Master khả năng tính toán chiến thuật cực kỳ đa dạng và phong phú cho game thủ, biến đây thành một trải nghiệm thú vị trong khi chờ đợi Pokemon GO.

  Hãy cùng tải Pokemon Co-Master theo đường dẫn sau để thưởng thức:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất