PlayStation 5 và bộ trang sức vàng PNJ chính là quà tặng cho “King & Queen Tình Kiếm 3D"

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Sau chuỗi ngày dài “vận động” từng lượt bình chọn từ những người chơi khác, King & Queen của sự kiện toàn trai xinh gái đẹp này đã chính thức lộ diện để “lên ngôi”, đồng thời nhận những phần thưởng xứng đáng về cho mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung King & Queen Tình Kiếm 3D


  Được cả làng game Việt chú ý tới trong những ngày vừa qua, sự kiện Hot summer King & Queen Tình Kiếm 3D đã chính thức khép lại vô cùng thành công. Không chỉ phá đảo tiêu chuẩn “sắc đẹp game thủ Việt”, cuộc thi còn mang tới “đất diễn” cho rất nhiều trai xinh gái đẹp, là cơ hội để được cộng đồng biết tới rộng rãi hơn.

  [​IMG]
  Nhiều “nam thanh nữ tú” đã lộ diện trong sự kiện này


  Quả thật, quá trình bình chọn để tìm được “Nhà Vua & Nữ Hoàng” không hề đơn giản khi mà trong số hơn 150 thí sinh tham dự, ai ai cũng sở hữu những thế mạnh riêng, những vẻ đẹp thuộc nhiều phong cách khác nhau. Dẫu vậy. sau nhiều ngày cạnh tranh từng lượt bình chọn thì những người chơi xuất sắc và giành được nhiều cảm tình từ cộng đồng nhất đã tỏ ra vượt trội hơn so với các thí sinh khác để vươn lên vị trí số 1.

  Hãy cùng vinh danh các Nam Hiệp - Nữ Hiệp tài năng và xinh đẹp của Tình Kiếm 3D:

  Hạng mục King: Chúc mừng Nam Hiệp RÊN đi em ơi - Server: 1001 - Tổng điểm 1367 sẽ nhận được giải thưởng “siêu phẩm” PlayStation 5.

  [​IMG]
  King Tình Kiếm 3D phong cách cả trong game lẫn đời thực


  Ở vị trí Top 2 và 3 lần lượt là 2 Nam Hiệp [00FF99]๖Jɑ¢ƙ๛✿ - Server: 714 và zιρρσ⁀ᶦᵈᵒᶫ - Server: 289. 2 Nam Hiệp sẽ nhận được những quà tặng ingame giá trị như KNB, Mảnh hồn cánh, Hộp Phục Sức Tự Chọn, Hộp Trang Sức Tóc Tự Chọn, Hộp Dấu Chân Tự Chọn, Hộp Danh Hiệu Tự Chọn.

  Hạng mục Queen: Chúc mừng Nữ Hiệp [FF66FF]❀Ƈḩị ßą - Server: 400 với 6883 điểm sẽ nhận được 1 Bộ trang sức vàng PNJ bao gồm Vòng cổ - Lắc tay - Nhẫn.

  [​IMG]
  Nhân vật của Queen Tình Kiếm 3D


  Ở vị trí Top 2 và Top 3 lần lượt là Nữ Hiệp [cc33ff]HàƬraɳɠ - Server: 519 và [00FFFF]Ⱳindy - Server: 193. 2 Nữ Hiệp cũng sẽ nhận được những quà tặng ingame giá trị như KNB, Mảnh hồn cánh, Hộp Phục Sức Tự Chọn, Hộp Trang Sức Tóc Tự Chọn, Hộp Dấu Chân Tự Chọn, Hộp Danh Hiệu Tự Chọn.

  Với cơ cấu giải thưởng hậu hĩnh và vô cùng hấp dẫn, hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của người chơi bỏ ra, sự kiện King & Queen Tình Kiếm 3D đã “ghi điểm” mạnh mẽ, đồng thời khiến người chơi của nhiều tựa game khác thèm muốn “chỉ biết ước”:

  [​IMG]
  Siêu phẩm “PlashSpeeder” trong truyền thuyết dành tặng cho King Tình Kiếm 3D

  [​IMG]
  Full bộ trang sức vàng PNJ cho Queen Tình Kiếm 3D


  Mặc dù đã chính thức khép lại nhưng nhìn chung, sự kiện King & Queen Tình Kiếm 3D đã để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp cho cộng đồng game thủ. Không chỉ mang tới cơ hội thể hiện bản thân cho những người yêu thích chơi game, sự kiện này còn giúp gắn kết những tâm hồn đồng điệu có chung đam mê và sở thích, tạo nên một cộng đồng Tình Kiếm 3D bền vững hơn trong năm thứ 3 đồng hành cùng làng game Việt. Hy vọng rằng với những sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp gần đây, BQT Tình Kiếm 3D và NPH Funtap sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục phát triển tựa game này và mang tới cho người chơi nhiều sự kiện khác hấp dẫn hơn nữa.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất