Plantera - Game giả lập nông trại ngộ nhất Mobile

Trang Trang
 1. Plantera là game giả nông trại cực ngộ trên mobile với những thử thách về việc chăm sóc vườn và bảo vệ cây trồng khỏi bị phá hoại bởi các sinh vật lạ

  VaragtP Studios, nhà sản xuất của Tap Heroes và Loot Heroes vừa cho ra mắt game thứ ba của hãng trên nền tảng Android mang tên Plantera. Không giống với những game khác của VaragtP - hầu hết đều là những tựa RPG thì Plantera là tựa giải trí hỗn hợp đầy cảm hứng, cho phép bạn bảo vệ khu vườn khỏi những loài sinh vật có nguy cơ phá hoại mùa màng của mình.

  [​IMG]


  Trong Plantera, game thủ sẽ nắm vai trò kiểm soát trang trại riêng, nơi bạn cần làm không chỉ là chăm sóc mà còn mở rộng khu vườn để trồng trọt thêm đa dạng cây trồng. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với một vài thửa ruộng đơn lẻ nhưng mọi thứ sẽ dần dần được phát triển và trở nên rộng lớn hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Diện tích đất trồng tăng dần theo thời gian, bạn sẽ ngày càng trồng được thêm nhiều cây cối, thực vật, nuôi thêm nhiều động vật và sở hữu thêm nhiều mùa vụ mới. Khi một vụ mùa chín, bạn sẽ thu hoạch nó và sử dụng lợi nhuận của mình để mở rộng trang trại. Không chỉ vậy, người chơi còn có khả năng thuê thêm người làm để bảo vệ trang trại của mình khỏi những sinh vật luôn rình rập tàn phá khu vườn của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mặc dù thuộc dòng game biểu tượng nhưng ngay khi đến thời gian thu hoạch mùa vụ và ngăn chặn những sinh vật không mong muốn, Plantera chuyển thành dạng game giải trí side-scrolling. Bạn sẽ di chuyển trái hoặc phải, nhấn vào những mùa vụ để thu hoạch chúng từ ruộng cũng như bảo vệ khu vườn của mình khỏi những loài vật có thể phá hủy nó. Khi thực hiện xong nhiệm vụ này, bạn có thể ngay lập tức quay trở lại với phần game biểu tượng vốn có của Plantera.

  Để thưởng thức Plantera, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất