PK đã tay với gMO Tiên Kiếm Huyễn Cảnh

Gin
 1. Cùng đến với thế giới tiên cảnh đầy sắc màu với gMO Tiên Kiếm Huyễn Cảnh

  gMO Tiên Kiếm Huyễn Cảnh là tựa game thuộc thể loại ARPG 3D của nhà phát hành Guangzhou Ganyou Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới tiên cảnh đầy màu sắc và cũng hết sức thu hút với hình ảnh Chibi dễ gần.

  [​IMG]

  Tựa game được thiết kế trên nền đồ họa 3D với hình ảnh Chibi rất dễ thương. Các nét vét khá mộc mạc nhưng cũng vì vậy mà trông rất rõ ràng và sắc nét. Màu sắc của game cũng tương đối hài hòa. Với chủ đề tiên hiệp, màu sắc chủ đạo của game chủ yếu là sắc sáng, đẹp mắt, phù hợp với yếu tố tiên giới nói chung và võ hiệp núi non trùng điệp nói riêng.

  [​IMG]

  Cùng với các hệ thống và gameplay tương đối hoàn chỉnh và đa dạng, tựa game được yêu thích không chỉ trong miền Đại Lục Trung Quốc mà khi được phát hành tại thị trường Đài Loan, game cũng có một số lượng fan không hề nhỏ.

  Người chơi sẽ được nhập vai một trong 4 lớp nhân vật độc đáo khác nhau, có thuộc tính cùng hệ thống nâng cấp hoàn toàn đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa hệ thống nâng cấp cho mỗi nhân vật cũng vô cùng đồ sộ để người chơi thoải mái trải nghiệm. Người chơi có thể lập đội quân cho minh lên tới 5 anh hùng khác nhau. Người chơi cũng được tự do sắp xếp đội hình mỗi khi vào trận chiến mới.

  [​IMG]

  Ngoài ra hệ thống trang bị trong game cũng được đánh giá là cực kì phong phú, nhất là tủ đồ trang bị những bộ tiên cảnh của nhân vật nữ thì lại càng thu hút hơn bao giờ hết.

  Hệ thống Boss chiến trong game cũng đáng được điểm cộng khi mở ra nhiều thế giới, nhiều bản đồ với hệ thống Boss chiến đa dạng, thuộc tính và độ khó cũng khác nhau để người chơi thỏa thức trải nghiệm cảm giác thử thách qua nhiều level.

  Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất