PixWing - Xé gió với siêu phẩm đồ họa

Blue Bird
 1. PixWing, tân binh game lái máy bay vừa được phát hành trên iOS, sở hữu nền đồ họa xứng tầm siêu phẩm khiến game thủ "đứng ngồi không yên".

  PixWing là tựa game lái máy bay kết hợp yếu tố phiêu lưu sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt, được nhào nặn dưới tay nhà phát triển Dominik Zielinski. Có thể bạn không biết tới nhà phát triển tài ba này, nhưng chắc chắn bạn đã từng quen thuộc với nhiều dự án tựa game mà anh từng tham gia. Vì Dominik không ai khác chính là một trong những thành viên thuộc đội ngũ 11-bit Studios với nhiều bom tấn nổi tiếng làng game mobile. Dominik vừa chính thức phát hành "đứa con riêng” của mình với cái tên PixWing.

  [​IMG]
  PixWing sở hữu đồ họa đẹp ấn tượng.


  PixWing sở hữu nền đồ họa 3D với các khối hình học đặt trong nghệ thuật pixel đỉnh cao, tạo nên hiệu ứng hình ảnh “bá đạo”, một combo hoàn chỉnh không thể tách rời. Trong game, người chơi có nhiệm vụ điều khiển chiếc máy bay mang phong cách Red Baron, đôi lúc lại cưỡi trên một chú rồng vĩ đại, bôn ba khắp thế giới kỳ lạ và bắn hạ máy bay địch nếu vô tình đương đầu với chúng. Trong chuyến hành trình đầy cam go này, game thủ còn cần chú ý tới và khám phá những bí ẩn được cất giấu trong môi trường xung quanh.


  Thực tế mà nói, sứ mệnh của bạn trong PixWing khá đơn giản: luôn kiêu hãnh lượn trên vùng trời tự do, thu thập tiền, bay qua những chiếc vòng “rực sáng”, và tất nhiên, thỉnh thoảng sẽ phải giao chiến, bắn rụng kẻ thù. Để kiểm soát chiếc máy bay, hệ thống điều khiển thiết kế theo hướng "con quay hồi chuyển" - công nghệ cho phép định hướng khi vật thể bị tác động bởi những lực bên ngoài.

  Điều này có nghĩa là người chơi có thể dễ dàng đưa chiếc máy bay tới nơi mình muốn bằng việc nghiêng qua lại thiết bị trong tay, đôi khi đòi hỏi cả cơ thể bạn phải làm việc: thậm chí phải điều khiển theo nhiều hướng ngay cả trong lúc đứng. Chính vì thế mà người ta nói vui rằng PixWing khiến game thủ “đứng ngồi không yên”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  PixWing cho phép người chơi sử dụng số tiền thu được để unlock các phương tiện bay và phi công trong game. Mỗi vật phẩm đó lại có chỉ số sức mạnh khác nhau, đòi hỏi cách sử dụng khôn ngoan và phù hợp nhất. Game có hai chế độ chơi: Trail và Bay tự do. Chế độ Trail yêu cầu game thủ hoàn thành các nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Những ai không thích thách thức bản thân hoàn toàn có thể tham gia Bay tự do, lượn và khám phá khắp vùng trời bí ẩn, bắn hạ kẻ thù.

  [​IMG]


  PixWing hiện đang có mặt trên nền tảng iOS, bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau và tải game miễn phí ngay nhéChia sẻ trang này

Tin mới nhất