Pirates War: The Dice King - Sống lại tuổi thơ với "Cờ tỷ phú" phiên bản Mobile

Hard
 1. Pirates War: The Dice King là tựa game đi theo công thức lối chơi "Cờ Tỷ Phú" huyền thoại, đưa chúng ta trở về tuổi thơ đẹp đẽ ngày nào.

  Thể loại game cờ bàn đã song hành cùng chúng ta qua biết bao thế kỷ, thậm chí xuất hiện từ những nền văn minh xa xưa. Với sự phát triển của xã hội và công nghiệp sản xuất hàng loạt, thể loại game này bắt đầu chứng kiến những bước tiến mạnh mẽ, đi cùng tuổi thơ biết bao thế hệ. Tuy nhiên với thời đại ngày nay, hình ảnh bàn cờ gỗ với các mô hình nhỏ bé nhưng được chăm chút tỉ mỉ đã không còn, ngày càng trở nên lạ lẫm với giới trẻ ngày nay.

  [​IMG]


  Nhưng sự phát triển về công nghệ cũng dẫn lối cho một con đường mới của thể loại này, nơi người chơi có thể cảm nhận chất "cờ bàn" trực tiếp qua màn hình ảo. Đây cũng chính là hướng đi mà nhà phát triển Idiocracy hướng tới với tựa game Pirates War: The Dice King, hứa hẹn quy tụ tất cả game thủ từ PC cũng Mobile cùng trải nghiệm..


  Pirates War: The Dice King Trailer.


  Trong Pirates War: The Dice King, người chơi sẽ tranh tài với những tay cướp biển khác để giành ngôi vương trong giới bất hảo trên đại dương bao la. Với cơ chế theo lượt chẳng khác là bao so với trò chơi "Cờ Tỷ Phú" gắn bó với tuổi thơ bao người, tựa game đòi hỏi bạn phải trổ tài giao thương, mua bán đất đai, nhà cửa.. lên cấp chúng để có trong tay khả năng kinh tế và tranh hùng với những thế lực đối địch.

  [​IMG]


  Không chỉ có công việc quản lý, Pirates War: The Dice King cho bạn trải nghiệm những màn chiến đấu đậm chất tính toán, đầu tư từng đường đi nước bước vào đội hình với những cá nhân mang năng lực độc nhất. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể trải nghiệm những tính năng như một sản phẩm nhập vai thực thụ, nơi nhân vật chính cùng bầu đoàn cướp biển có thể phát triển sức mạnh qua việc lên cấp, thu thập quân thậm chí là tàu thuyền để trang bị cho đế chế của mình.

  [​IMG]


  Nhưng điểm "ăn tiền" mà Pirates War: The Dice King hướng tới chính là thế giới mạng rộng lớn, nơi game thủ có thề hồi tưởng về những giờ phút cùng chúng bạn thưởng thức "Cờ Tỷ Phú", tranh nhau xây dựng từng ngôi nhà hay khách sạn. Trong game, bạn có thể đấu trí cùng bạn bè hay bất cứ ai trong cộng đồng trên toàn thế giới, và đặc biệt thay mỗi khi kết thúc màn chơi, cơ ngơi của bạn vẫn sẽ được lưu giữ để tiếp tục giá trị gameplay vô giới hạn.

  Không bạo lực, không máu me hay bối cảnh đen tối, Pirates War: The Dice King hứa hẹn đưa tới cộng đồng một tựa game thư giãn đích thực, đưa họ trở về với những kỷ niệm tốt đẹp nơi các mô hình và bàn cờ giấy đã in đậm trong tâm trí.

  [​IMG]


  Pirates War: The Dice King hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện với việc tiếp tục xin góp vốn từ cộng đồng thông qua Kickstarter. Tuy nhiên theo nhà phát triển, dự án cũng đã thành hình tới 70% và có thể chào sân sự kiện Gamescom diễn ra tại Đức trong khoảng tháng 8. Nếu mọi việc thuận lợi, Pirates War: The Dice King sẽ cập bến trên cả Mobile và PC.

  Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về Pirates War: The Dice King sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất