Pirate Kings - Hướng dẫn hack bắn và cướp 100% thành công

Hà Kiều Trang
 1. Đây là bài hướng dẫn hack có cả video minh họa rất dễ hiểu dành cho các bạn đang chơi Pirate Kings muốn tiết kiệm thời gian quay Steal và bắn nhà luôn. Thật 100%

  Thực chất, Pirate Kings đã có mặt trên mạng xã hội (MXH) Facebook từ tháng 9/2014. Đây là sản phẩm social game được phát triển bởi Jelly Button Games – một công ty phát triển game đến từ Israel với lối chơi khá đơn giản nhưng lại gây sốt trong cộng đồng người dùng Facebook và Mobile trong thời gian gần đây.

  Pirate Kings là tựa gMO trào lưu hot nhất 2015
  Trong Pirate Kings, người chơi sẽ vào vai một cướp biển dũng mãnh trong chiến trận, nhiệm vụ của bạn là thống trị Bảy Đại Dương, xây dựng nên một hòn đảo đẹp đẽ nhất cho riêng mình và tấn công hòn đảo của người khác để trở thành Vua Cướp Biển Huyền Thoại. Cụ thể, bạn sẽ thu thập tài nguyên (ở đây là vàng) thông qua nhiều hoạt động trong game để xây dựng, bảo vệ vương quốc trên hòn đảo của mình.
  [​IMG]

  Nhưng thật ức chế nếu thằng nào hay con nào chuyên phá bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hack quay được bắn pháo để PK hay quay vào STEAL để cướp luôn 100%. Để hack được, yêu cầu bạn cần có trình duyệt Firefox mới nhất và login vào game Pirate Kings đã nhé.​


  Video hướng dẫn trực quan

  [​IMG]
  Bước 1: Bạn cần tải phần mềm hack Charles tại đây:​

  Bước 2: Bấm next liên tục để cài đặt, do đây là phần mềm có bản quyền nên bạn chỉ dùng được 30 ngày. Google để tìm file crack nhé.

  Bước 3: Bật Charles lên và đợi lúc để nó load rồi click vào dòng Prod.cashingame.com, bấm chuột phải vào NONE.... chọn edit rồi đợi hiện lên bảng thì chọn tab Query String, chọn ADD và paste code:
  42045.0433829721
  Bước 4: Sang tab URL, ở dòng QUERY, xóa hết ở trong và dán cái code trên vào.
  [​IMG]

  Bước 5: Các bạn nhìn sang ô bên trái, cái file NONE.... (ban đầu) bấm chuột phải vào, chọn Repeat Advandced, cửa sổ hiện lên, dòng trên các bạn gõ 100 - dòng dưới gõ 10. Rồi OK
  [​IMG]

  Bước 6: Vào game và quay, sẽ thấy điều kỳ diệu. Quay sẽ luôn vào 1 trong 2 ô STEAL hay bắn PK

  Bước 7: Các bạn ra phần mềm Charles, Close cái Tab Season 2 đi nhé, nó sẽ còn cái Structure, rồi lặp lại từ Bước 5.
  Chúc các bạn thành công và trở thành VUA PK nhé !!!!
  [​IMG]
  Note: Lúc quay để đc Steal các bạn mất 5 lượt quay nó lấy luôn 05 lần đó cho các bạn vào Steal luôn , Gold trong năm lần quay đó vẫn đc cộng khi bạn bắn nhà xong.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất