PigBang - Game Mobile khủng kết hợp MOBA với... Alien Shooter

Hard
 1. PigBang là tựa game MOBA hoàn toàn mới với lối chơi cực độc, kết hợp ít nhiều yếu tố từ huyền thoại Alien Shooter ngày nào.

  MOBA trên Mobile đang chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết với Vainglory chính là minh chứng hùng hồn. Các giải đấu lớn, những hoạt động quy mô và một cộng đồng cực kỳ đông đảo chính là yếu tố khiến thành công của MOBA nói chung và Vainglory nói riêng trở nên vô cùng hấp dẫn trước con mắt những nhà làm game khác.

  Chẳng vậy chỉ trong một thời gian ngắn, chúng ta đã chứng kiến không ít tên tuổi chào sân với cái mác MOBA trên mình. Ở đó số thì đi theo truyền thống với điển hình chính là Call of Champions, trong khi số khác lại cố gắng phát triển và kết hợp MOBA với nhiều thể loại mới.

  [​IMG]


  PigBang - tân binh chuẩn bị chào sân Mobile, chính là một trong số đó. Với lối chơi kết hợp MOBA và phong cách hành động bắn súng của Alien Shooter nức tiếng, PigBang hứa hẹn trở thành một thế lực mới trong làng di động tới đây.


  Trailer game PigBang.

  [​IMG]


  Khác với không khí kịch tính, đôi khi còn là căng thẳng mà những Vainglory hay Call of Champions mang tới, PigBang hướng tới nét nghịch ngợm và sự bất cần trong bối cảnh màn chơi. Ở đó bạn sẽ được song hành cùng với những chiến binh lợn sở hữu vòng ba đồ sộ nhưng khoác lên mình các chủng vũ khí, giáp trụ vô cùng hầm hố. Với ngoại hình ngầu ngụa của mình, những vị anh hùng lợn này sẽ quên thân trên đấu trường mạng cực kỳ khắc nghiệt phía trước.

  [​IMG]


  Thể thức thi đấu của PigBang xoay quanh ba cứ điểm chính mà mỗi bên sở hữu và nhiệm vụ duy nhất của hai đội là phá hủy những vị trí này của đối phương, trước khi chúng có thể làm điều tương tự. Song hành bên cạnh đó bạn sẽ còn sở hữu khả năng xây trụ phòng thủ hoặc triệu gọi đệ tử ngay trên chiến trường. Với đòi hỏi trong khả năng bố phòng và triển khai quân đúng thời điểm, PigBang hứa hẹn một lối chơi mang tính chiến thuật cao.

  [​IMG]


  Nhưng đặc biệt nhất trong hệ thống gameplay của PigBang chính là cơ chế điều khiển. Ở đó, thay vì chạm nhả vào những vị trí nhất định trên màn hình để ra lệnh cho Hero di chuyển hoặc tấn công, người chơi sẽ điều khiển theo phong cách ARPG truyền thống. Tuy nhiên với PigBang không hề có đao kiếm hay những loại vũ khí cận chiến cổ điển, mà ở đây chỉ có súng và súng. Chính vì thế game thủ sẽ hành động hoàn toàn theo phong cách Alien Shooter với các pha chạy và bắn điên loạn trên màn hình.

  [​IMG]


  Với sự kết hợp giữa những trường đoạn hành động bắn súng với các pha bố phòng, triển khai quân đội trên bản đồ theo phong cách MOBA, PigBang kỳ vọng trở thành một thế lực mới trong tương lai tới. Hiện PigBang mới chỉ thông báo sự kiện đăng ký thử nghiệm, dự kiến phát hành trên iOS và Android trong tương lai gần.

  Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ http://pig-bang.com/ để đăng ký thử nghiệm ngay từ bây giờ. Mọi thông tin chi tiết về PigBang sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất