Phục Kích và ước mơ trở thành Mobile eSports hàng đầu làng game Việt

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 4 phiếu
 1. Với những chế độ PvP phong phú và đa dạng, Phục Kích tạo nên những giải đấu eSports ngay trên chính những điều đơn giản nhất

  Với những chế độ chơi như Đấu Rank: khi chiến thắng game thủ khác bạn sẽ được tích điểm và từ đó được thăng cấp Rank. Sau khi mùa giải kết thúc, tùy vào số điểm và quân hàm sẽ nhận được phần quà tương ứng. Hoặc Tournament: Gồm tour đấu ngay lập tức khi đủ số người (từ 2 đến 12 người) và tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h đến 21h và từ 8 đến 3000 người/tour). Người chơi cần đăng ký tham gia với một mức phí nhất định cho từng loại Tour (tương đương 11% giải thưởng của hạng 1).

  [​IMG]

  Là một giải đấu online in-game, các trận đấu không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp vip, items mà dựa vào kỹ năng và bản lĩnh của các game thủ là chính. Tournament được thể hiện giống như một giải đấu eSports thực thụ, tuy nhiên được vận hành hoàn toàn do game thủ & hoàn toàn mở cửa tự do cho bất kỳ game thủ nào muốn tham gia.

  [​IMG]

  Chính vì thế, Phục Kích tạo nên một môi trường tự do để người chơi có thể thoải mái tham gia vào những giải đấu eSports một cách trực tiếp. Game thủ không cần phải đăng ký ở một giải đấu nào đó mà có thế tham gia ngay trên chính chiếc smartphone của mình. Cách tiếp cận độc đáo này khiến cho người chơi có được một tâm lý thoải mái và giúp môi trường eSports ở Việt Nam trở nên phát triển mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  Phục Kích đã là tựa game tiên phong khi đưa tính năng thi đấu vào trong tựa game của mình. Một đấu trường công bằng, có thưởng, có phạt, nơi dành cho tất cả những game thủ đã tự tin vào khả năng của mình và dám bước vào những thử thách thực sự. Vấn đề là ở chỗ Phục Kích đã giúp người chơi vượt qua rào cản tâm lý và luôn luôn sẵn sàng tham gia vào những giải đấu ở mỗi chỗ, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Miễn là game thủ muốn và sẵn sàng thì cánh cửa để bước vào một giải đấu chuyên nghiệp là luôn luôn rộng mở.

  [​IMG]

  Chưa từng có một tiền lệ nào từng xuất hiện trong lịch sử game online Việt Nam, việc người chơi phải “thân chinh” đến một địa điểm nào đó và đăng ký khiến gia tăng tâm lý e ngại và dè dặt từ phía người chơi. Chính vì vậy, việc trang bị những chế độ chơi mang tính chất thi đầu trực tiếp như Đấu Rank và Tournament khiến game thủ có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận một giải đấu eSports chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Trong những giải đấu như vậy, kỹ năng và bản lĩnh tâm lý luôn luôn là hai thứ song hành giúp người chơi thành công. Bỏ qua những thứ súng ống xa xỉ và phù phiếm, kỹ năng và tâm lý vững vàng mới là điều khiến game thủ chiến thắng. Mọi thứ đều công bằng và khiến người chơi luôn luôn phải trau dồi kỹ năng của mình để có thể giành được kết quả tốt nhất.

  [​IMG]

  Vậy nên, những chế độ PvP mang tính chất thi đấu chuyên nghiệp trong Phục Kích thực sự là một điểm sáng, không chỉ của hệ thống game FPS Mobile mà còn cả của thị trường game online Việt khiến eSports trên Mobile bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2017 này. Hãy cùng Gamehub cập nhật những thông tin mới nhất từ tựa game FPS Mobile hấp dẫn này nhé!

  [​IMG]

  Tham gia cộng đồng của Phục Kích:
  Teaser: https://phuckich.vtcgame.vn/teaser
  Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
  Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất