Phục Kích và Đột Kích – Anh em sinh đôi lạ kỳ của làng game Việt

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 4 phiếu
 1. Nếu như trước đây, các xạ thủ Việt từng mất ăn mất ngủ với Đột Kích thì nay Phục Kích hứa hẹn sẽ càng bùng nổ hơn nữa với loạt tính năng thú vị gấp bội phần.

  Có thể nói, trong làng game FPS Online của Việt Nam thì Đột Kích là cái tên thành công nhất trong suốt nhiều năm qua. Vượt qua bao nhiêu sóng gió của thị trường trong giai đoạn sau năm 2010 và vẫn đứng vững bất chấp bao sự sụp đổ khác như bóng ma vây quanh. Ấy vậy mà Đột Kích vẫn sống tốt, sống khỏe và cho thấy mình xứng đáng với danh hiệu ông vua của làng FPS Việt.

  [​IMG]


  Phục Kích thì lại khác, làm một “đứa con mới sinh” của VTC Game nhưng trên một nền tảng hoàn toàn khác – cũng là nền tảng đang phát triển một cách mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây: Mobile. Hai cái tên khác nhau, sinh vào hai thời điểm khác nhau trên hai nền tảng khác nhau nhưng lại có rất nhiều điểm chung để trở thành một cặp anh em sinh đội lạ kỳ của thị trường game Việt.

  [​IMG]


  Đặc biệt hơn khi mà "đứa con cưng" mới của VTC Game còn được vận hành bởi chính team đã và đang vận hành Đột Kích. Không phải bỗng dưng mà Đột Kích lại có thể tồn tại lâu đến vậy trong một thị trường vốn đầy rẫy những sự đào thải và cạnh tranh, chính vì vậy mà người chơi có quyền hy vọng vào một sản phẩm FPS xuất sắc nữa tới từ nhà phát hành này với tên gọi Phục Kích.

  [​IMG]

  Với một bề dày kinh nghiệm trong việc vận hành Đột Kích, họ hiểu rõ điều cần làm để tạo nên một môi trường chiến đấu hấp dẫn nhất dành cho game thủ. Và trong những ngày Alpha Test ngắn ngủi vừa qua của Phục Kích đã phần nào minh chứng được điều này, và làm hài lòng một bộ phận không nhỏ game thủ may mắn có được cơ hội trải nghiệm sớm.

  [​IMG]

  Tim hiểu sâu hơn, game thủ dễ dàng nhận ra Phục Kích có những nét tương đồng về giao diện, màu sắc, tương phản ánh sáng, tạo hình nhân vật, hệ thống trang bị, vũ khí,… so với Đột Kích. Nói một cách khác, Phục Kích đã có sự kế thừa những đặc điểm nổi bật của Đột Kích để mang tới sự quen thuộc dành cho game thủ. Đó là sự thành công khi nhà sản xuất đã tạo được sự đồng nhất giữa hai sản phẩm FPS trên hai nền tảng hoàn toàn khác biệt nhau.

  [​IMG]

  Hình ảnh nhân vật cầm những vũ khí được yêu thích như 3Z (Barret), AK-47, M4A1, D.E Dragon... tả xung hữu đột trong vòng vây kẻ thù chắc chắn sẽ là những ấn tượng không bao giờ quên đối với game thủ. Bên cạnh đó, những âm thanh như Headshot, First Kill, Last Kill, Double Kill… cũng sẽ khiến chúng ta phải hưng phấn đến tột độ.  Chưa dừng lại ở đó, hệ thống map chiến đấu trong game cũng gần như được tái tạo giống với những gì mà Đột Kích đã làm được. Những Kim Tự Tháp, Ngã Tư Tử Thần…đều tạo cho game thủ sự thân quen và khiến cho Phục Kích có được cảm tình của game thủ, đặc biệt là những người chơi vốn đã gắn liền với sản phẩm Đột Kích của VTC ngay từ những ngày đầu tiên.

  [​IMG]
  Map đấu Kim Tự Tháp trong Phục Kích vốn đã quen thuộc với game thủ yêu thích Đột Kích


  Về gameplay, cả Phục Kích mang lại cảm giác bắn rất đã tay dành cho game thủ như Đột Kích từng làm được. Những pha giật nảy súng hay những pha kết liễu đối phương chỉ bằng một “cú lướt” dù bằng chuột hay cảm ứng cũng khiến người chơi cảm thấy thích thú và hưng phấn. Đó là những cảm giác mà không nhiều game FPS Online làm được trên cả hai nền tảng mobile và PC. Ở đó, game thủ được hòa mình ở đấu trường mạng, tham gia các chế độ chơi quen thuộc như Đấu đơn, Đấu đội, Gỡ Bomb, Zombie... đầy máu lửa.

  [​IMG]


  Không những thế, Phục Kích còn mang đến những trải nghiệm mới cực kì thú vị dành cho game thủ với hệ thống có tên gọi Drone, mang tính chất của một game nhập vai. Trong chiến đấu, game thủ có thể để Drone sát cánh bên mình để hỗ trợ phòng thủ hoặc điều đi bay tự động độc lập để tấn công một cách riêng biệt. Mỗ loại Drone sẽ có những kỹ năng chiến đấu, bổ trợ khác nhau và game thủ sẽ được tự tay mình khám phá, nâng cấp gia tăng các chỉ số.

  [​IMG]


  Nếu như trước đây, các xạ thủ Việt từng mất ăn mất ngủ với Đột Kích thì nay Phục Kích hứa hẹn sẽ càng bùng nổ hơn nữa với loạt tính năng thú vị gấp bội phần. Phiên bản Alpha Test vừa qua chính là dịp để đội ngũ vận hành hoàn thiện sản phẩm, nâng cấp thêm các tính năng mới để sẵn sàng trình làng game thủ Việt trong đầu năm mới 2017.

  Tìm hiểu thêm thông tin về gMO bắn súng Phục Kích tại địa chỉ:
  Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
  Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất