Phục Kích sở hữu nhiều chế độ chơi đa dạng đừng hỏi luôn!

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 4 phiếu
 1. Thực sự game thủ sẽ mất một thời gian kha khá để có thể khám phá hết các chế độ chơi trong tựa game FPS hấp dẫn này.

  Là một trong những tựa game mobile bắn súng mới sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 11/1 tới đây, Phục Kích Mobile do VTC Game phát hành không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt, kho vũ khí đa dạng mà còn mang tới vô vàn các chế độ chơi khác nhau để game thủ có thể khám phá.

  [​IMG]


  Chế độ Huấn Luyện

  Đầu tiên khi mới nhập game, người chơi sẽ được tham gia vào một khóa học “ngắn hạn” để giúp game thủ học được cách di chuyển, ngắm và bắn. Tại sao phải trải qua bước này? Đơn giản vì nếu đối với game thủ kỳ cựu của game FPS Mobile thì không sao, nhưng đối với những người chơi lần đầu trải nghiệm thì cần phải học hỏi và làm quen thì mới có thể hòa nhập được với game và thích nghi với cơ chế điều khiển cảm ứng. Chưa hết, việc tham gia môi trường huấn luyện này còn giúp người chơi và nhận thưởng Kim Cương, Vàng khi hoàn thành nhiệm vụ để có thể sắm sửa thêm những vật phẩm mới làm gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

  [​IMG]


  Chế độ Đấu Rank

  Việc lep top trên bảng xếp hạng luôn luôn khiến người chơi cảm thấy phấn khích. Và để thỏa mãn “ham muốn tột bậc” đó của game thủ. Phục Kích đã trang bị sẵn chế độ Đấu Rank, tại chế độ này, khi chiến thắng game thủ khác bạn sẽ được tích điểm và từ đó được thăng cấp Rank. Sau khi mùa giải kết thúc, tùy vào số điểm và quân hàm sẽ nhận được phần quà tương ứng.

  [​IMG]

  Chế độ Chiến Đấu

  Đây là chế độ chơi có thể nói là hấp dẫn nhất và thu hút được nhiều sự chú ý nhất của game thủ. Đây là cơ chế chiến đấu PvP mà mỗi người chơi Phục Kích đều muốn tham gia. Khác với nhiều sản phẩm FPS Mobile khác, chế độ Chiến Đấu của Phục Kích bao gồm nhiều chế độ chơi nhỏ khác nhau bao gồm: Đấu Đội – là chế độ chiến đấu thông dụng nhất, Đăt bom, Drone – là tính năng đấu đội mà mỗi nhân vật sẽ được hỗ trợ bởi một chiếc Drone luôn bay lượn trên đầu nhân vật. Ngoài ra còn các chế độ chơi Đặc biệt như: Sniper, Cận chiến, Pistol, Lựu đạn, 1vs1, Zombie.

  [​IMG]

  Chế độ Tournament

  Tournament: Gồm tour đấu ngay lập tức khi đủ số người (từ 2 đến 12 người) và tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h đến 21h và từ 8 đến 3000 người/tour). Đây là một giải đấu online in-game, các trận đấu không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp vip, items mà dựa vào kỹ năng và bản lĩnh của các game thủ là chính. Tournament được thể hiện giống như một giải đấu eSports thực thụ, tuy nhiên được vận hành hoàn toàn do game thủ & hoàn toàn mở cửa tự do cho bất kỳ game thủ nào muốn tham gia.

  [​IMG]

  Chế độ AI BOSS - gồm chế độ Đơn (1 vs BOSS) và Đội (5 vs Boss). Đây là chế độ giúp người chơi nhận các vật phẩm hiếm trong game từ số lượt miễn phí mỗi ngày. Ở chế độ này, người chơi sẽ tham gia vào mỗi trận đấu với những sự lựa chọn khác nhau như Chiến Thú, Côn Đồ, Rồng Ma, Song Tử, Warlock. Game thủ có thể lựa chọn đấu 1 vs Boss hoặc cùng đồng đội chiến đấu.

  [​IMG]

  Nhìn chung, không có nhiều sản phẩm FPS Mobile hiện nay trên thị trường có được một “kho” chế độ chơi phong phú như Phục Kích. Hãy cùng chờ đợi xem khi tựa game này chính thức phát hành thì người chơi sẽ còn bất ngờ như thế nào nữa nhé!

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin về gMO bắn súng Phục Kích tại địa chỉ:
  Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
  Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất