Phốt căng: Streamer Hà Tiều Phu tố bạn gái ngoại tình, chỉ đích danh kẻ thứ 3

Dương Thị Lan
 1. Chuyện tình giữa Hà Tiều Phu và bạn gái vốn được rất nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ và chúc phúc cho đến khi mọi thứ vỡ lở.

  Tình cờ quen nhau trong một sự kiện rồi nảy sinh tình cảm, chuyện tình đẹp giữa Hà Tiều Phu và H.T.H đã từng khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ xuýt xoa. Chỉ mấy tháng trước, nam streamer còn đăng lên fanpage Facebook hình H. trong bộ váy cưới cùng dòng trạng thái “Hay là em chấp nhận mã gen của anh đi”. Rất nhiều bạn bè cũng như fan hâm mộ lúc đó đã ùa vào gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

  [​IMG]


  Những tưởng một cái kết đẹp sẽ đến với cả hai nhưng đúng là sống ở trên đời thì chẳng ai biết trước được điều gì. Biến căng xuất hiện khi Hà Tiều Phu bỗng dưng đăng tải một loạt dòng chia sẻ vô cùng bức xúc trên trang cá nhân về mối tình của anh và bạn gái, tố H. ngoại tình, thậm chí còn chỉ đích danh kẻ thứ 3 chính là Venus - cựu tuyển thủ của Team Secret. Hiện toàn bộ dòng trạng thái này đã bị xóa nhưng trước sự quan tâm của cư dân mạng, nam streamer cuối cùng đã đăng một bài viết dài để giải thích toàn bộ sự việc.

  [​IMG]
  Lời tâm sự dài giải thích toàn bộ sự việc trên trang cá nhân của Hà Tiều Phu (Đọc đầy đủ tại ĐÂY).


  Theo lời kể của Hà Tiều Phu thì suốt những năm tháng yêu nhau, anh luôn ra sức vun vén tình cảm và cố gắng làm việc để người yêu không phải chịu thiệt thòi. “Từ cái ăn, cái mặc ngôi nhà cho đến việc bên ngoại, dù có vấn đề gì mình đều vun vén đầy đủ, vay nợ linh tinh rồi cày cuốc để H. không cần lo nghĩ.” Là một trong những streamer có tiếng, Hà Tiều Phu có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều người nhưng anh vẫn luôn giữ tấm lòng chung thủy với bạn gái, mọi thứ đều vì ước mơ ngôi nhà và những đứa trẻ. Tuy nhiên, sau tất cả, thứ mà streamer này nhận được lại là sự phản bội của bạn gái.

  Khi đọc được những dòng tin nhắn “với lời lẽ đầy bẩn thỉu” của H. và V., Hà Tiều Phu sốc nhưng sau khi H. khóc lóc xin lỗi, anh chấp nhận tha thứ vì còn yêu quá nhiều. Nhưng ngựa quen đường cũ, H. tiếp tục lấy lý do khám bệnh để ra Hà Nội gặp V. Chuyện vỡ lở khi một một người bạn “lỡ lời” tiết lộ trên Discord. H. cố gắng thanh minh nhưng có vẻ mọi thứ đã đến giới hạn cuối cùng, dẫn đến việc nam streamer liên tục đăng những dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân vào chiều ngày hôm qua 30/11.

  [​IMG]


  Trước biến cố, rất nhiều người theo dõi đã động viên Hà Tiều Phu, hy vọng nam streamer sớm lấy lại tinh thần để tiếp tục phấn đấu cho tương lai. Hiện tại, cả H. và V. đều đang giữ im lặng trước vụ việc này.

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất