Phỏng vấn nữ game thủ Au Mobile với ca khúc chế “Tôi là Vip thấp”

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Hãy cùng đến với chia sẻ của một nữ game thủ Au Mobile sau khi tự chế ca khúc "Tôi là Vip thấp" nhé!

  Theo bạn, vip cao hay thấp có khẳng định được “đẳng cấp” hay trình độ của một game thủ? Xuất phát từ những điều “tai nghe mắt thấy” về những câu chuyện “chê bai Vip thấp”, “mâu thuẫn nhau vì bị kích khỏi phòng” hoặc “nhảy win là bị ghét” trong Hội chơi Au Mobile, nữ game thủ có nickname Dung Bi đã chế bài hit của ca sĩ Tiên Tiên “Vì tôi còn sống” thành ca khúc “Tôi là Vip thấp” mang đầy tâm sự hài hước của một game thủ “vip thấp”.

  Hãy cùng Gamehub tham gia vào cuộc trò chuyện với cô nàng game thủ nhỏ nhắn và đáng yêu này nhé!


  Clip nữ game thủ Au Mobile hát ca khúc chế Tôi là vip thấp


  Pv: Chào Dung, rất vui được trò chuyện với bạn ngày hôm nay, cảm ơn Dung đã bớt chút thời gian chia sẻ với mình và các bạn độc giả. Bạn có thể tự giới thiệu về bản thân mình cho mọi người được biết không?

  Dung: Chào các bạn, mình là Nguyễn Thị Thùy Dung, mình sinh ngày 21 tháng 10 năm 1997, cung Thiên Bình nhé! Hiện tại mình đang học trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội. Sở thích của mình là xem phim, mua sắm, đi du lịch, và đặc biệt là ca hát và chơi game.

  [​IMG]


  Pv: Được biết Dung là game thủ trung thành của Au Mobile, vậy điều gì ở tựa game này hấp dẫn Dung đến vậy, nó có gì khác so với những tựa game mà Dung từng chơi?

  Dung: Mình thì chơi Au được gần 2 năm rồi, thích lắm, mình thấy game thường dành cho con trai nhiều hơn, vì thế mà con gái có rất ít sự lựa chọn. Trong những tựa game mình từng chơi thì Au Mobile là hợp với con gái chúng mình nhất, trẻ trung và sôi động nữa. Những lúc stress vào chơi thấy thoải mái. Dung hay vào game chém gió, nói chuyện với các bạn trong fam cũng rất vui. Fam của mình WE ARE ONE, có Miss Au nhé, hới bị nổi tiếng đấy (cười tự hào).

  [​IMG]


  Pv: Gần đây Dung có chia sẻ một video hát ca khúc do Dung tự chế “Tôi là vip thấp” nhận được rất nhiều sự yêu thích, chia sẻ của các game thủ khác, vậy điều gì khiến Dung có cảm hứng chế ca khúc này?

  Dung: À, là ngẫu hứng thôi, cũng từ Au Mobile mà ra hết, từ những câu chuyện mà hàng ngày mình được chứng kiến như chê bai vip thấp, mâu thuẫn nhau vì bị kích khỏi phòng hoặc nhảy win là bị ghét, nên mình chế thành ca khúc này thôi. Vừa là giải trí, nhưng đồng thời cũng qua ca khúc chế này, mình muốn nhắn gửi tới các bạn game thủ khác rằng chơi game không nên quan trọng vip cao thấp, chơi vui là được rồi, đừng vì những cái đó mà đánh giá hay ghen ghét nhau.

  Pv: Như đã nói ở trên, Dung là một game thủ trung thành của tựa game Au Mobile, vậy không biết có mối quan hệ nào “đặc biệt” của Dung cũng gắn với tựa game này không?

  Dung: À, có chứ. Cũng nhờ Au Mobile mà mình và người yêu quen và yêu nhau, chúng mình ở cùng một fam. Có thể đó cũng là một phần lý do khiến mình dành nhiều tình cảm cho tựa game này đến vậy. Hai người có cùng chung sở thích chơi game sẽ hiểu và thông cảm cho nhau hơn là những cặp đôi một người chơi còn người kia thì không thích hoặc thấy khó chịu.

  [​IMG]


  Cảm ơn Dung về buổi nói chuyện thú vị với Gamehub ngày hôm nay. Chúc Dung ngày càng xinh đẹp, học tập tốt, hạnh phúc bên một nửa của mình và tiếp tục đồng hành cùng Au Mobile trong thời gian tới với những ca khúc chế thật ý nghĩa dành tặng các game thủ khác nữa nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất