Phong Thần Ký – Treo AVA nhận ngay VIP CODE chờ đón ngày ra mắt

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.97436 39 phiếu
 1. Chỉ một thời gian ngắn nữa, tựa game turn based thế hệ mới Phong Thần Ký – Siêu phẩm đánh cắp trái tim game thủ sẽ ra mắt làng game Việt.

  Là một trong những gMO 3D cốt truyện Hậu Tây Du Ký vô cùng hot, Phong Thần Ký được xây dựng theo dạng turn based thế hệ mới với sự kết hợp giữa thẻ bài, nhập vai và dàn trận tự do hoàn toàn mới mẻ với game thủ. Cùng với đó là hình ảnh chibi cực đáng yêu, hài hước và đẹp mắt kết hợp cốt truyện Hậu Tây Du Kí hấp dẫn, người chơi hoàn toàn có thể bị thu hút và trải nghiệm tựa game đáng yêu này và đưa gamer đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  [​IMG]

  Bên cạnh những chức năng quen thuộc như: bang hội, nâng cấp trang bị, đấu trường, gMO Phong Thần Ký cũng mang đến cho game thủ những tính năng mới lạ như: Thí Luyện Chi Địa, Di Tích Huyết Chiến, Tây Thiên Lấy Kinh, Luân Hồi Môn,... được xây dựng khá hoàn chỉnh, thao tác chuyển động cũng vô cùng mượt mà, dễ dàng.

  [​IMG]

  Chào mừng ngày sắp ra mắt của Phong Thần Ký – Siêu phẩm đánh cắp trái tim game thủ, BQT Phong Thần Ký mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện TREO AVA NHẬN NGAY VIP CODE vô cùng đặc biệt. Game thủ chỉ cần thay đổi avatar và cover facebook cá nhân bằng hình ảnh do BQT cung cấp để nhận được 1 giftcode vip trị giá 500.000 VNĐ.

  [​IMG]

  Ava Phong Thần Ký


  [​IMG]

  Cover Phong Thần Ký


  Trước khi chính thức trình làng thị trường game Việt, gMO Phong Thần Ký đã tạo được cho mình một cộng đồng game thủ vô cùng lớn mạnh. Tại fanpage chính thức của siêu phẩm này, hàng trăm nghìn game thủ đã liên tục cập nhật tình hình game, đồng thời đổi ava và cover để ủng hộ tựa game này.

  [​IMG]


  Có thể nói, với phong cách vô cùng “chịu chơi” trong việc tung ra gói giftcode vip ngay từ khi chưa ra mắt, Phong Thần Ký đang từng bước đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi để xứng đáng với danh hiệu “Siêu phẩm đánh cắp trái tim game thủ”. Vậy game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn này.

  Tìm hiểu thông tin về Phong Thần Ký – Siêu phẩm đánh cắp trái tim game thủ tại địa chỉ:

  Website: http://phongthanky.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/phongthankymobile?fref=photo
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất