Phong Bạo Loạn Đấu – Người anh em song sinh với Dota

leco94
 1. Phong Bạo Loạn Đấu sẽ cho người chơi một cảm giác quen thuộc như đã từng có trên Dota song vẫn mang những nét đặc trưng riêng biệt

  Phong Bạo Loạn Đấu là một game nhập vai (RPG) sử dụng cơ chế thu thập thẻ bài y hệt như bom tấn Dota Truyền Kỳ. Game mang gần như toàn bộ hệ thống thẻ tướng tồn tại trên Liên Minh Huyền Thoại và Dota Truyền Kỳ vào thế giới của riêng mình.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đặc trưng của các tựa game thu thập thẻ tướng bởi vốn dĩ đặc điểm của các tựa game này là “không cần” đến một nền tảng đồ họa đinh cao mới cso thể thu hút được người chơi bởi căn bản lối chơi MOBA của game cũng đã vô cùng thu hút game thủ rồi.

  [​IMG]

  Phong Bạo Loạn Đấu không chú trọng vào việc xây dựng phong cảnh mà tập trung vào tái hiện bối cảnh chiến trường game để toát lên sự khốc liệt cũng như việc tạo hình các tuyến nhân vật, đặc biệt là hệ thống thẻ tướng phong phú, đa dạng với một phong cách vừa đáng sợ, vừa mạnh mẽ song cũng rất đáng yêu.

  [​IMG]

  Song song với hệ thống thẻ tướng phong phú ấy là một hệ thống khổng lồ các chiêu thức được tái hiện một cách rất sinh động, đa dạng, đẹp mắt và đặc biệt là không tạo nên sự trùng lặp giữa các tướng với nhau. Ngoài ra còn vô số những chiêu thức đặc biệt được triển khai bởi chính người chơi tạo nên một hệ sinh thái skill vô cùng rộng lớn. Những hiệu ứng này góp phần vào sự thành công và thu hút của trò chơi.

  [​IMG]

  Đến với Phong Bạo Loạn Đấu là đến với những cuộc chiến “liên tùng tục”, game gần như kéo người chơi vào các trận đấu một cách thường xuyên, kể cả PvEPvP. Nếu ở PvE thì người chơi được trải nghiệm những map đánh Boss nguy hiểm, đa dạng để nâng cấp nhân vật, chiêu thức và quan trọng hơn cả là thu thập thẻ bài mới.

  [​IMG]

  Như đã nói, Phong Bạo Loạn Đấu mang đến một “lô” thẻ tướng cực kỳ phong phú, và người chơi sẽ là nhân vật đi chinh phục những thẻ tướng này. Việc thu thập các thẻ tướng phụ thuộc vào trình độ chiến đấu của game thủ và quan trọng hơn đó là sự may mắn, bởi nếu may mắn, game thủ sẽ có thể thu thập được những thẻ tướng mạnh mẽ với chỉ số đánh giá năng lực cao cũng như hiệu quả chiến đấu tốt.

  [​IMG]

  Ngoài việc thu thập, người chơi có thể sử dụng tiền vàng hoặc kim cương để mua ngẫu nhiên những tướng trong hệ thống cửa hàng. Các tướng được chia thành các class khác nhau như tấn công vật lý – cận chiến, tấn công pháp thuật, cung tên hay tướng chỉ chuyên hỗ trợ như buff máu hay tăng phòng thủ.

  [​IMG]

  Trong tấn công, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của các tướng khi tích lũy đủ năng lượng, các kỹ năng này mang đến hiệu quả tấn công cao hơn. Đặc biệt hơn, đích thân người chơi có thể học, nâng cấp và sử dụng hệ thống các tuyệt chiêu bằng cách di chuyển các tuyệt kỹ này vào vị trí của đối phương. Các tuyệt kỹ này mang đến những hiệu ứng, hiệu quả cực cao trên diện rộng.

  [​IMG]

  Bên cạnh hệ thống PvE, vì là một game MOBA nên Phong Bạo Loạn Đấu rất chú trọng đến cơ chế PvP bằng hàng loạt đấu trường thú vị để người chơi trải nghiệm và chiến đấu cùng các game thủ khác như tổ chức chiến đấu theo đội nhóm với nhau hay đơn thuần là cùng chinh phục Boss server để giành về những phần thưởng giá trị.

  [​IMG]

  Nhìn chung thì Phong Bạo Loạn Đấu là một tựa game khá thú vị và người chơi sẽ không “hối tiếc” khi bỏ thời gian để trải nghiệm tựa game này. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:


  Một vài hình ảnh của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất