Phim truyền hình The Last of Us lộ diện Trailer đầu tiên

Yaezakura
 1. HBO tung Trailer đầu tiên của bộ phim chuyển thể dựa trên tựa game đình đám The Last of Us.

  [​IMG]


  The Last of Us chuyển thể là sê-ri phim truyền hình đầu tiên của PlayStation Productions, một studio được thành lập bởi Sony Interactive Entertainment với mục đích biến các trò chơi gốc của hãng thành phim bộ và phim điện ảnh.

  Bộ phim sẽ được phát sóng trên HBO Max ở Mỹ (và Sky ở Anh) và có nội dung chủ yếu xoay quanh các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Ngôi sao của bộ phim Mandalorian, nam diễn viên Pedro Pascal sẽ thủ vai Joel trong The Last of Us. Pascal từng chia sẻ rằng anh đã hạn chế chơi TLoU để tránh ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của mình cho vai diễn.


  Nam diễn viên giải thích rằng bản thân anh không có đủ kỹ năng để chơi TLoU mà thay vào đó anh đã xem cháu trai mình chơi trò chơi. Pascal từng chia sẻ: “Tôi đã dành hết thời gian mà tôi có để xem trò chơi trong ngày hôm đó, cho đến khi tôi phải rời Florida. Tôi thấy Joel rất ấn tượng và toàn bộ trò chơi là một trải nghiệm trực quan ngoạn mục. Và sau đó tôi lo rằng bản thân mình sẽ muốn bắt chước quá nhiều, tuy có thể trong một số trường hợp nhưng sẽ là một sai lầm ở một số khác. Vì vậy, tôi chỉ muốn tạo ra một khoảng cách lành mạnh và để sự diễn xuất của mình được dẫn dắt trong tay của Craig Mazin và Neil Druckmann.”

  The Last of Us bản truyền hình có sự góp mặt của Pascal và Bella Ramsey trong vai Joel và Ellie, Nico Parker trong vai Dumbo, con gái của nữ diễn viên Thandie Newton trong vai Sarah và Gabriel Luna trong vai Tommy.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất