Phim ngắn live-action của One Piece chuẩn bị lên sóng nhân dịp kỷ niệm nhiều dấu mốc quan trọng

Lemon
 1. Movie "WE ARE ONE" là bộ phim được thực hiện nhằm kỷ niệm 100 tập của manga và 1000 tập của anime One Piece.

  [​IMG]


  Năm 2021 là một năm đặc biệt đối với manga/anime One Piece khi đây là năm chứng kiến nhiều dấu mốc quan trọng của thương hiệu nổi tiếng thế giới này. Hồi đầu năm nay, chap 1000 của manga One Piece đã được ra mắt, tập truyện thứ 100 cũng chuẩn bị được xuất bản và tập anime thứ 1000 cũng sẽ được lên sóng ngay trong năm nay.

  Để kỷ niệm những dấu mốc quan trọng này, One Piece sẽ cho ra mắt 5 tập phim ngắn mang tên "WE ARE ONE" do người thật đóng với nội dung xoay quanh các độc giả của bộ truyện. Cụ thể, truyện phim sẽ khai thác hành trình các độc giả của One Piece trên chặng đường dài theo dõi cũng như ủng hộ cho bộ truyện. Chắc chắn, người xem sẽ thấy hình bóng của bản thân mình đâu đó trong bộ phim này thông qua các nhân vật, khi cuộc sống của những người hâm mộ luôn có sự đồng hành của One Piece. Toàn bộ các tập phim sẽ được công chiếu trên kênh Youtube chính thức vào ngày 31/8 tới đây.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất