Phim hề ma IT hé lộ cảnh "bí mật" cho một nhân vật được sống

Hard
 1. IT vừa hé lộ một cảnh quay không có trong bản chính thức, cho game thủ một hình ảnh toàn toàn khác về một nhân vật đã chết trong phim.

  Bài viết tiết lộ nội dung cốt truyện phim IT (2017), bạn đọc cân nhắc trước xem


  IT có thể coi là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất năm 2017 khi cho người xem đụng mặt con hề ma bệnh hoạn Pennywise - một sinh vật quái đản với nguồn gốc hết sức bí ẩn. Trong phân cảnh mở màn, Pennywise ngay lập tức khiến khán giá trợn ngược mắt bằng hình ảnh cắn bay cánh tay của cậu bé tội nghiệp Georgie.. khởi đầu cho cả một chuyến phiêu lưu hãi hùng của Losers Club xuyên suốt chiều dài phim sau đó.

  Đây cũng được coi là cảnh tượng gây sốc bậc nhất bộ phim vì nó chứng minh những hành động tàn bạo và ghê tởm của Pennywise sẽ chẳng tha cho bất cứ ai.. đặc biệt là những sinh linh bé bỏng giữa lòng thị trấn Derry.

  [​IMG]


  Đoạn phim gốc.


  Tuy nhiên ít ai biết, IT có một cảnh quay thế thân cho phân đoạn then chốt này với mục đích mang tiếng cười và sự thư giãn cho dàn diễn viên bé nhỏ của đoàn làm phim. Ở đó, cảnh quay này diễn ra với một kết thúc hoàn toàn khác khi mà Pennywise dường như không đủ tài tình trong việc lôi kéo con mồi và thậm chí phản xạ cũng thua cả một đứa trẻ con.. Bạn có thể xem cảnh quay này ngay sau đây:


  Cảnh quay thế.


  Vâng bạn có thể thấy Georgie bé nhỏ của chúng ta khi bị IT dụ dỗ đơn giản chỉ... cầm con thuyền lên và bước đi như thể chưa có chuyện gì xảy ra. Không dài dòng, Georgie khiến Pennywise bị hố một vố nặng bằng một bản mặt không thể thẫn thờ hơn. Nếu diễn ra đúng như vậy thì có lẽ bộ phim IT của chúng ta đã kết thúc ngay từ khi bắt đầu, cho Georgie bé bỏng tiếp tục được sống bên người anh trai của mình. Nhưng như chúng ta biết sự thật không đẹp như thế vì đây chỉ là một cảnh "Outtake" mà thôi.

  [​IMG]


  Hơn hết, nhiều fan hâm mộ suy luận rằng nếu Georgie không trở thành nạn nhân của Pennywise ở phân cảnh đó thì rất có thể câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều cho người dân Derry. Nạn nhân hoàn toàn có thể là một cậu bé khác và Billy cùng Losers Club sẽ không phải là những người có đủ dũng cảm đối mặt với IT.

  Để chứng kiến toàn bộ hành trình hãi hùng của Losers Club, bạn có thể xem online bộ phim IT tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất