Phim Dragon Ball Super mới tiết lộ teaser đầu tiên đồng thời công bố thời gian công chiếu

Lemon
 1. Tác giả Akira Toritama sẽ tham gia vào hầu hết các khâu như biên kịch cốt truyện, thiết kế nhân vật đến lời thoại của phần phim mới này.

  Vài tiếng trước thời điểm bài viết được đăng tải, DBHype đã công khai một đoạn giới thiệu ngắn cho bộ phim Dragon Ball Super mới. Dù đoạn clip ngày không tiết lộ quá nhiều nhưng nó đã mang đến một số thông tin quan trọng nhất định như tên chính thức và thời điểm phim công chiếu.


  Dragon Ball Super: Super Hero.


  Tương tự như những bộ anime nổi tiếng khác, Dragon Ball có một lượng lớn fan trung thành luôn hào hứng chờ đợi phần phim mới. Theo thông báo trước đây của Toei Animation, bộ phim mới sẽ có cốt truyện xảy ra trong phần Dragon Ball Super của dòng thời gian, vì thế nó sẽ trở thành phần tiếp theo của Dragon Ball Z ra mắt năm 2015 chứ không phải của Dragon Ball Super: Broly (2018). Tựa đề Dragon Ball Super: Super Hero được người hâm mộ suy luận là bộ phim sẽ nhấn mạnh vào "siêu anh hùng", ám chỉ sự rung cảm của các siêu anh hùng mà bộ phim hướng tới.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Toei cũng xác nhận rằng tác giả manga Dragon Ball và tác giả lâu năm Akira Toriyama đang hợp tác chặt chẽ với đội ngũ sản xuất để thực hiện bộ phim mới. Được biết, tác giả Toritama sẽ tham gia vào hầu hết các khâu như biên kịch cốt truyện, thiết kế nhân vật đến lời thoại nhân vật. Toei Animation tham vọng phần phim mới này của Bảy Viên Ngọc Rồng sẽ không giống bất kỳ bộ phim nào trong lịch sử IP nổi tiếng này.

  Tác giả Toriyama đã từng chia sẻ với người hâm mộ rằng trong phần phim này rất có thể sẽ xuất hiện một nhân vật mới, một số trận chiến khá giải trí nhưng vẫn cực kỳ gay cấn. Mặc dù tất cả vẫn đang trong vòng bí ẩn nhưng một nhân vật bất ngờ chắc chắn là một đề xuất hấp dẫn cho bộ phim đầu tiên của loạt Dragon Ball sau 3 năm. Hiện vẫn chưa rõ bộ phim có ra rạp ở thị trường bên ngoài Nhật Bản hay không.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất