Phim Conan mới Zero's Enforcer tung Trailer bùng nổ khiến fan rạo rực

Trang
 1. Movie 22 hứa hẹn sẽ tràn ngập những phân cảnh rượt đuổi gay cấn không chỉ giữa cảnh sát với tội phạm, Conan với Amuro, Conan với thời gian đếm ngược của những quả bom hẹn giờ mà còn là cuộc chiến giữa pháp luật và sự thật. Liệu cái nào sẽ chiến thắng?

  Hôm qua (3/12), Movie 22 của loạt anime ăn khách Detective Conan mang tên 'Zero's Enforcer' (Người thi hành pháp luật của Zero) đã tung ra trailer và poster mới nhất vô cùng hấp dẫn. Trong trailer lần này, những nhân vật chủ chốt như: Conan, Bourbon, Mori Kogoro, Kisaki Eri (mẹ Ran)...đều đã lần lượt xuất hiện. Có thể nhận ra, Movie 22: Zero's Enforcer sẽ lấy các vụ nổ liên hoàn làm bối cảnh chính của bộ phim. Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi thám tử Mori cũng trở thành nghi phạm của vụ nổ và bị cảnh sát bắt đi, điều này là một cú sốc lớn cho Ran và mẹ cô. Ở những cảnh cuối cùng của trailer xuất hiện hai chữ "Quyết liệt", có vẻ như lần này Conan sẽ đối đầu với phía cảnh sát trong vụ án cân não này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một vụ nổ bom quy mô lớn nhắm vào Hội Trường Lớn Tokyo dẫn đến một cuộc chạm mặt giữa Conan và Amuro Tooru. Vì ở hiện trường vụ án, cảnh sát đã phát hiện được dấu vân tay của Mori Kogoro nên ông trở thành nghi phạm và bị bắt giữ. Conan tiến hành điều tra chứng minh ông bác vô tội nhưng đã bị Amuro (Bourbon) ngăn cản. Movie 22 hứa hẹn sẽ tràn ngập những phân cảnh rượt đuổi gay cấn không chỉ giữa cảnh sát với tội phạm, Conan với Amuro, Conan với thời gian đếm ngược của những quả bom hẹn giờ mà còn là cuộc chiến giữa pháp luật và sự thật. Liệu cái nào sẽ chiến thắng? Rốt cuộc Amuro là đồng đội hay là kẻ địch của Conan? Điều này sẽ sớm được giải đáp trong Movie 22: Zero's Enforcer ra mắt vào ngày 13 tháng 4 năm 2018.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Conan Movie 22: Zero's Enforcer lần này sẽ có sự góp mặt của một vị đạo diễn mới - Tachikawa Yuzuru. Tachikawa Yuzuru đã từng chỉ đạo sản xuất cho nhiều anime có tiếng như: Mob Psycho 100 (Cậu bé siêu năng lực), Death Parade (Binh Tử Duyệt), Yuri!!! on ice (Trên sàn băng), One-Punch Man... Anh sẽ thay thế cho vị trí của đạo diễn Shizuno Kobun, người đã từng đồng hành suốt 7 bộ Movie trước đây của Conan. Bên cạnh đó, kịch bản phim sẽ do biên kịch làm nên Movie 19 Movie 20 - Takahiro Sakurai chấp bút.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất