Phiêu lưu và chiến đấu cùng gMO Pokemon XY

leco94
 1. Tiếp tục chuỗi game lấy những nội dung gắn liền với tuổi thơ như Naruto, Bố đầu nhỏ - Con đầu to. Lần này, mời bạn đọc đến với hành trình trở về ký ức cùng Pokemon XY


  Pokemon không còn là đề tài mới mẻ và xa lạ với kể cả các nhà phát hành game lẫn game thủ. Các chú Pokemon đáng yêu đã chinh phạt ở khắp các miền đất hứa như Gameboy, Nintendo DS, PSP… Và tất nhiên, cuộc phiêu lưu của tựa game này không thể không chinh phục thế giới Smartphone.

  [​IMG]


  Game thủ hẳn vẫn còn nhớ quãng thời gian mong chờ được xem những tập phim Pokemon trên VTV3 hay những cuốn truyện tranh hay chữ về đề tài này, nó là một phần ký ức rất đẹp gắn chặt với tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x. Và Pokemon XY sẽ là cầu nối giúp các bạn trở về thời kỳ đẹp đẽ đó.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ nhập vai vào cậu bé Satoshi, nhân vật chính của câu truyện và bắt đầu cuộc hành trình đi chiến đấu và thu thập các Pokemon và trở thành một bậc thầy về huấn luyện Pokemon. Game thuộc thể loại thẻ bài đang rất được ưa chuộng, với việc đi thu thập các thẻ Pokemon và sử dụng chúng trong chiến đấu, lựa chọn những thẻ phù hợp với mục đích cũng như tận dụng tối đa ưu điểm, kỹ năng của từng Pokemon trong chiến đấu để giành chiến thắng.

  [​IMG]


  Game có đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng, song các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, các Pokemon được tạo hình đúng theo nguyên bản và vẫn giữ được vẻ đáng yêu, dễ thương. Bên cạnh đó là bối cảnh game được phối màu tươi sáng, bắt mắt đi cùng hệ thống các chiêu thức, kỹ năng của mỗi Pokemon được tái hiện rất sinh động và mạnh mẽ. Tốc độ của mỗi trận đấu diễn ra nhanh và tạo cảm giác kích thích cho người chơi. Sau mỗi chiến thắng, người chơi sẽ được nhận các vật phẩm để nâng cao trang bị hoặc các thẻ Pokemon mới.

  [​IMG]


  Mỗi Pokemon lại có những chiêu thức đặc biệt khác nhau cũng như sức mạnh, tầm ảnh hưởng khác nhau, điều này phụ thuộc vào việc game thủ lựa chọn Pokemon nào và nâng cấp chúng để chúng tiến hóa ra sao. Cũng như theo đúng nguyên tác, Pokemon tiến hóa càng cao thì càng có sức mạnh ghê gớm.

  [​IMG]


  Pokemon XY là một game có tính giải trí cao cũng như tạo cho game thủ có cảm giác gần gũi, thân thuộc. Game hướng đến cho người chơi một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và vui vẻ chứ không trọng tâm vào sự hơn thua, thắng bại. Hiện tại, game mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]


  Link tải:


  Một vài hình ảnh hấp dẫn của game

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất