Phiêu du tiên cảnh trong gMO Thần Tiên Đạo

Gin
 1. Cùng đến với những câu chuyện cổ thần tiên Trung Hoa với gMO Thần Tiên Đạo

  gMO Thần Tiên Đạo là tựa game turn base kết hợp yếu tố nhập vai 2.5 của nhà phát hành Xindong Youxi Trung Quốc. Tựa game mới đây đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp cho hệ điều hành iOS và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi.

  [​IMG]

  Tựa game được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D với hình ảnh Chibi rất dễ thương. Các nét vét khá mộc mạc nhưng cũng vì vậy mà trông rất rõ ràng và sắc nét. Màu sắc của game cũng tương đối hài hòa. Với chủ đề tiên hiệp, màu sắc chủ đạo của game chủ yếu là sắc sáng, đẹp mắt, phù hợp với yếu tố tiên giới nói chung và võ hiệp núi non trùng điệp nói riêng.

  [​IMG]

  Cùng với các hệ thống và gameplay tương đối hoàn chỉnh và đa dạng, tựa game được yêu thích không chỉ trong miền Đại Lục Trung Quốc mà khi được phát hành tại thị trường Đài Loan, game cũng có một số lượng fan không hề nhỏ.

  Người chơi sẽ được nhập vai một trong 4 lớp nhân vật độc đáo khác nhau, có thuộc tính cùng hệ thống nâng cấp hoàn toàn đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa hệ thống nâng cấp cho mỗi nhân vật cũng vô cùng đồ sộ để người chơi thoải mái trải nghiệm. Người chơi có thể lập đội quân cho minh lên tới 5 anh hùng khác nhau. Người chơi cũng được tự do sắp xếp đội hình mỗi khi vào trận chiến mới.

  [​IMG]

  Hệ thống Boss chiến trong game cũng đáng được điểm cộng khi mở ra nhiều thế giới, nhiều bản đồ với hệ thống Boss chiến đa dạng, thuộc tính và độ khó cũng khác nhau để người chơi thỏa thức trải nghiệm cảm giác thử thách qua nhiều level.

  Mới đây tựa game cho ra mắt phiên bản nâng cấp iOS đã rất nhiều người quan tâm và ủng hộ. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản Android:  Phiên bản iOS  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất