Phiên bản Halo miễn phí do fan làm đã được bật đèn xanh

Hard
 1. Halo Installation 01 - tựa FPS do cộng đồng game thủ tự tay thực hiện, đã chính thức được bật đèn xanh và có thể phát hành miễn phí.

  Song song với Half-Life, Halo là một trong những huyền thoại của làng FPS thế giới. Series game bắn súng góc nhìn thứ nhất từng được phát triển bởi Bungie và sau đó 343 Industries này từng giành được vô vàn thành công lớn trên PC/Console, trở thành đạo quân tiên phong của Microsoft trên thế giới ảo.

  [​IMG]


  Tuy nhiên có một thiếu sót mà Halo luôn khiến game thủ phải cảm thấy phật lòng, đó là việc chưa bao giờ trở lại nền tảng PC sau phiên bản thứ 2. Trên thực tế công cụ tạo dựng bản đồ và một phần đấu mạng của Halo 5 đã có mặt trên PC nhưng hình bóng Master Chief cùng hành trình giải cứu thiên hà chưa bao giờ đặt chân lên mảnh đất chuột phím.

  [​IMG]


  Do đó game thủ đã phải tự tay "khai mở" một hành trình mới cho Halo trên PC thông qua phiên bản fanmade mang tên Installation 01 - tựa game phải nói là có quy mô và đồ họa không kém một siêu phẩm FPS thứ thiệt. Nhưng kể từ khi bắt đầu phát triển cho đến thời điểm sắp hoàn thành, Installation 01 vẫn sống trong nỗi lo sẽ bị Microsoft và 343 Industries bắt hủy bỏ vì lý do vi phạm bản quyền.

  [​IMG]


  Nhưng nay tất cả mọi lo âu của đội ngũ phát triển và fan hâm mộ đã được xua tan khi 343 Industries chính thức "bật đèn xanh" cho Installation 01. Theo đó 343 cho hay miễn sao tựa FPS fanmade này không hướng đến mục đích kiếm tiền thì nó hoàn toàn miễn nhiễm với luật bản quyền và sẵn sàng đến tay rộng khắp cộng đồng game thủ. Điều này cũng đồng nghĩa chúng ta sẽ được chơi Installation 01 hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Installation 01 sẽ đưa game thủ vào những trận đấu mạng nảy lửa với đúng chất Halo. Những pha tử chiến giữa các Spartan, hệ thống súng đạn chất chơi và trên hết là một nền đồ họa tuyệt vời, chính là thế mạnh giúp Installation 01 đứng ngang hàng với các siêu phẩm FPS hiện nay.

  [​IMG]


  Tuy nhiên tựa game vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa có thời điểm phát hành chính thức. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất