Phi Tiên Mobile gây ấn tượng khi đặt tên máy chủ theo gamer đứng TOP

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Ra mắt vào lúc 10h hôm nay ngày 26/4, một điều độc đáo đối với Phi Tiên Mobile mà người chơi phải sốc đó là sự kiện “Đua TOP đặt tên máy chủ”.

  Những người chơi xuất sắc sẽ được NPH và cộng đồng tôn vinh là “truyền thuyết” và dùng tên của họ để đặt cho 1 server mới ra mắt.

  [​IMG]


  Qua cuộc trao đổi ngắn với chúng tôi, đại diện NPH YGame cho biết:
  "Mỗi máy chủ sau khi ra mắt sẽ có 1 thời gian để đua TOP chiến lực. Và tên của nhân vật có chiến lực cao nhất sau khi kết thúc sự kiện, sẽ được dùng để đặt tên cho chính máy chủ đó. Hoặc có thể bằng 1 cái tên bất kỳ mà game thủ đó muốn. Chương trình này sẽ áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các máy chủ mới về sau này."

  [​IMG]
  1 bảng xếp hạng chiến lực trong Phi Tiên Mobile

  Như vậy có nghĩa là, Phi Tiên Mobile luôn xem người chơi là trung tâm. Những game thủ xuất sắc sẽ được NPH YGame vinh danh theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, riêng những game thủ đứng đầu bảng xếp hạng “chiến lực” của mỗi máy chủ sẽ được dùng đặt tên cho server. Cảm giác được đặt tên mình cho 1 máy chủ chắc chắn là khiến game thủ thấy thích thú.

  [​IMG]


  Tiếp cận được thông tin thú vị này, Huynh Sa - một game thủ yêu thích chủ đề tiên hiệp thích thú: "Mình đã kinh qua khá nhiều tựa game tiên hiệp. Tuy nhiên, tới Phi Tiên Mobile mới bắt gặp sự kiện đặc biệt như thế này. Nói thật ở các tựa game trước đây, mình đã nhiều lần đứng Top, nhưng cũng chỉ anh em trong cùng server biết tới mà thôi. Lần này, nếu top 1 chiến lực, mình sẽ được cả ngàn người ở server khác liên tục gọi tên. Động lực lớn là đây chứ đâu!"

  [​IMG]


  Phi Tiên Mobile là một tựa game tiên hiệp hội tụ đủ 3 cái chất: game PK chất, game lồng ghép yếu tố giải trí chất, game đậm chất ngôn tình. Theo đó, tham gia trải nghiệm bạn sẽ được nếm trải đủ các cung bậc cảm xúc: yêu - ghét - tình - thù.
  Tình yêu, tình bằng hữu sẽ xuất phát từ các tính năng như: Bang Hội, Gia Viên, Kết Hôn (có cả kết hôn đồng giới), Câu Cá, Ôn Tuyền…

  [​IMG]
  Bang hội… nơi nảy sinh tình bằng hữu

  [​IMG]
  Đến cả tắm tiên cũng có

  Còn sự ghanh ghét, thù địch sẽ tới từ những tính năng thiên về PK như: Đại Chiến Trường, Trảm Yêu Thành, Thủ Liệp Boss, Tiêu Cục Chiến, Hoàng Thành Chiến, Bang Tranh Phong…

  [​IMG]
  Những trận PK rực lửa không tránh khỏi sự hận thù

  [​IMG]
  Hệ thống boss đa dạng thể loại và chủng loại


  Tóm lại, Phi Tiên Mobile là một sản phẩm tập trung mang lại các giá trị giải trí tối ưu cho game thủ. Game sở hữu hệ thống tính năng phong phú và chuyên sâu, còn NPH thì luôn quan tâm, lắng nghe tâm tư của người chơi. Tất cả những điều tuyệt vời này hy vọng sẽ giúp Phi Tiên Mobile quy tụ đông đảo cộng đồng đam mê chủ đề tiên hiệp năm 2018 này.

  Game hôm nay ra mắt, gamer hãy nhanh chóng tải game để trải nghiệm cảm xúc “Chơi là yêu – Yêu là cưới”.
  Tải game Phi Tiên Mobile tại http://phitien.ygame.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/PhiTienMobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất