Phi thân xé gió với game hành động Wind Saga 3D

Trang Trang
 1. Wind Saga 3D là game hành động tuyệt vời của Tencent Mobile International Ltd hiện mới đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã có mặt trên Android.

  Trên thị trường game có rất nhiều các phiên bản game hành động thuộc dạng side-scrolling nhưng hiện nay, Wind Saga 3D được giới thiệu bởi Tencent Mobile International Ltd mới thực sự gây được chú ý. Wind Saga 3D hiện vẫn đang là bản chạy thử nhưng với một số khu vực, nhưng bạn đọc có thể thưởng thức ngay bây giờ qua địa chỉ tải game thay thế bên dưới.

  [​IMG]


  Có thể bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với các game hành động dạng side-scrolling nhưng càng nhiều game hành động dạng này, ta lại càng thấy ấn tượng bởi trải nghiệm mà các game đem tới luôn mới lạ, độc đáo và hấp dẫn.


  Trailer game Wind Saga 3D.


  Chỉ cần trải nghiệm Wind Saga trong một thời gian ngắn, bạn có thể dễ dàng vượt qua thử thách, nắm bắt gameplay và thưởng thức những giây phút đầy thích thú. Tuy gameplay đơn giản nhưng Wind Saga thực sự khiến người chơi phải nhập hồn vào những màn tung mình đầy kịch tính giữa một môi trường khá bắt mắt.

  [​IMG]


  Nhân vật chính của game là Aden với mục tiêu khám phá rất nhiều vùng đất chưa được thám hiểm để giúp đồng minh của mình chống lại kẻ thù. Bạn có thể chơi tựa game với các nhân vật được thêm vào cùng lúc với việc bạn thăng hạng và hoàn thành các mục tiêu, thử thách. Đồ họa của game rất tuyệt vời và phần mô hình được thiết kế rất tốt, hơn hết giúp người chơi làm quen nhanh chóng.

  Aden có nhiều năng lực khác nhau trong cách xử lý của mình. Hầu hết tất cả mọi thứ được mở khóa qua thời gian và tiếp tục trò chơi. Aden bắt đầu với khả năng nhảy, nhảy cao và đấm. Trên tất cả, bạn cũng phải tập trung vào việc loại bỏ đối thủ song hành cùng việc tránh các chướng ngại vật. Để so sánh, một trong các game nổi tiếng là QuickBoy bởi Netmarble cũng sở hữu độ sâu và không gian chơi sống động.

  [​IMG]


  Điểm nổi bật của Wind Saga 3D:​

  • Tạo ấn tượng cho dòng game 3D.​

  • Hơn 100 cấp bậc sáng tạo và đầy mới lạ.​

  • Khám phá mọi loại cảnh đẹp trong game như thác nước, núi lửa, hẻm đá hay cáp treo.​

  • 131 thú cưng để tăng sức mạnh đa dạng đang chờ lệnh của bạn.​

  • Thu thập hơn 15 đồng minh trong trò chơi. Sắp xếp các kỹ năng khác nhau và phong cách chiến đấu cho chính mình.​

  • Hợp tác và cạnh tranh với bạn chơi thông qua Facebook và WeChat.​

  [​IMG]
  Bạn đọc mong muốn thưởng thức Wind Saga 3D có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất