"Phê" cùng những trải nghiệm chiến đấu mạnh mẽ trong Cửu Dương Thần Công Mobile

Cheryl
 1. Vốn là một siêu phẩm gMo MOBA, Cửu Dương Thần Công chắc chắn sẽ không khiến các game thủ thất vọng với những lối chơi chiến đấu vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời.

  Trên cơ sở đã thích ứng với các thói quen thao tác trên bản PC, đội ngũ phát hành gMo đối kháng Cửu Dương Thần Công Mobile dốc sức xây dựng, thiết kế các lối chơi mang lại trải nghiệm chiến đấu mạnh mẽ nhất và chân thực nhất. Đến với tựa game đình đám này, các game thủ có thể chiêm ngưỡng những tạo hình nhân vật vô cùng tinh tế, bắt mắt; các món công phu sống động như thật; các hoạt động chiến đấu lưu loát như mây trôi nước chảy; các hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt cùng các thiết kế phong cảnh địa hình và yếu tố BUFF như cây cỏ rừng sâu, thuyền chiến hỏa sơn, tấn công phòng ngự.

  [​IMG]
  Nấp trong bụi cây để vòng ra sau đánh lén đối thủ


  Cửu Dương Thần Công Mobile lấy lối chơi chiến đấu đối kháng làm chủ, với nhiều hình thức chiến đấu như 1V1, 2V2, 3V3 và bản đồ cảnh vật ở các địa hình khác nhau mà tựa game cung cấp, các game thủ sẽ nắm quyền điều khiển các vị anh hùng, cùng với các loại BUFF như ẩn náu, hồi máu, thông qua việc ẩn nấp ở bụi cây, màn sương mù mà tấn công, di chuyển tùy ý, GANK, giấu kĩ năng, mai phục hay đột kích trên chiến trường. Nhờ vậy, các game thủ không chỉ trải nghiệm được cảm giác chiến đấu vô cùng kích thích mà còn được trải nghiệm kĩ năng chiến đấu đối kháng mạnh nhất trong gMo MOBA.

  [​IMG]
  Trộm tháp


  Đối với các game thủ mà nói thì phương thức thao tác của game chiến đấu bản PC là thông qua kích chuột để di chuyển nhân vật, nhưng phương thức này hoàn toàn không hợp với thói quen chơi trên bản mobile. Vì vậy Cửu Dương Thần Công Mobile đã nâng cao các trải nghiệm thao tác nhờ công nghệ Flexi game engine mà Snail Games tự nghiên cứu ra nhằm giúp người chơi tìm được cảm giác thao tác linh hoạt, thoải mái, thể hiện một cách đầy đủ sự tự do trong gMo MOBA.

  [​IMG]
  GANK trong rừng


  Người chơi có thể thông qua địa điểm của nhân vật và các kĩ năng để thay đổi trực tiếp cục diện chiến đấu. Khi lượng máu của các anh hùng thấp hơn mức an toàn nhất định thì có thể nhanh chóng chạy vào bụi cây, lợi dụng sương mù trên chiến trường trong khoảnh khắc đó, khiến đối thủ mất tầm nhìn, lợi dụng thời gian kĩ năng của đối thủ hạ nhiệt, thông qua kĩ năng khống chế cường đại của bản thân để áp chế đối thủ, gây thương vong lớn và hoàn thành phản sát. Bên cạnh đó, các game thủ cũng có thể để nhân vật của mình sử dụng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển nhanh, lợi dụng sương mù hay bụi cây để nấp đi, tránh được đối phương rồi vòng ra sau trộm tháp, từ đó sẽ chiếm được ưu thế khi đối chiến và giành chiến thắng.

  [​IMG]
  Tàn huyết phản sát


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất