Phát sốt trước bộ đôi Itachi và Kisame phiên bản Việt về cứu làng khỏi lũ lụt miền Trung

Lemon
 1. Cả hai về thăm làng và thực hiện nhiệm vụ cấp S, bảo vệ làng khỏi trận thủy độn do bão số 5 gây ra!

  Như mọi người đã biết, những ngày gần đây miền Trung thân yêu lại đang phải gánh chịu những trận mưa lớn ngút trời do cơn bão số 5 gây ra, công tác chống lũ và hạn chế thiệt hại do thiên tai vẫn đang được tích cực triển khai với sự trợ giúp đắc lực từ quân đội cũng như cơ quan chức năng. Nhưng dù trong hoàn cảnh ngặt nghèo đến đâu thì sức sống và tinh thần lạc quan của người dân Việt Nam vẫn luôn tỏa sáng, điển hình như loạt ảnh dưới đây.

  Trong những ngày mưa tầm tã, một bức ảnh chụp vội nhưng vô cùng ngầu của các anh bộ đội chống lũ đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Hiện vẫn chưa rõ tác giả bức ảnh là ai, nhưng cư dân mạng chắc mẩm người này phải là fan của Naruto thứ thiệt thì mới có thể bắt trọn khoảnh khắc này. Theo đó, trong hình là 2 anh bộ đội, mỗi người khoác một bộ áo mưa và có tư thế không khác gì cặp đôi tri kỉ đình đám Itachi Uchiha - Kisame Hoshigaki của làng Lá.

  [​IMG]
  Tấm ảnh gốc của hai anh bộ đội đi chống lũ...

  [​IMG]
  [​IMG]
  ...khiến cư dân mạng liên tưởng đến cặp bài trùng làng Lá (Naruto).

  [​IMG]
  [​IMG]
  Itachi và Kisame phiên bản về thăm làng Mưa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Cảm hứng chế ảnh bất tận những ngày gần đây trên MXH.

  [​IMG]
  Bàn bạc để bảo vệ làng trước trận thủy độn (Ảnh: Thần Đằng).


  Trong Naruto, dưới sự thao túng của Uchiha Obito, Akatsuki đã trở thành một tổ chức đánh thuê, thu nạp nhẫn giả tội phạm cấp cao và đi săn lùng các Vĩ thú. Nhưng không phải tất cả những người gia nhập tổ chức này đều máu lạnh và vô tình, điển hình là cặp đôi Itachi Uchiha và Kisame Hoshigaki, khi họ luôn quan tâm và tôn trọng lẫn nhau.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất