“Phát hờn” với đám cưới Final Fantasy VIII của cặp đôi game thủ Nhật Bản

Cheryl
 1. Cặp đôi này đang gây sốt trong cộng đồng game Nhật Bản bởi mối tình đậm chất ngôn tình và một đám cưới đậm chất game, hơn nữa còn là tựa game Final Fantasy 8 đình đám.

  Đối với mỗi game thủ, điều may mắn nhất là có thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, nếu như có thể phát triển đến mức “bên nhau trọn đời” thì lại càng hiếm có. Một cặp game thủ Nhật Bản vừa qua đã khiến cộng đồng game nước này phát cuồng khi tổ chức một đám cưới siêu lãng mạn theo chủ đề Final Fantasy 8.

  [​IMG]
  Nhìn hai người vô cùng đẹp đôi trong tạo hình của Squall và Rinoa

  [​IMG]


  Chắc chắn tất cả các game thủ trung thành của series game này đều biết chủ đề của Final Fantasy 8 là tình yêu. Để thể hiện đúng “tinh thần” của chủ đề, chú rể đã cosplay thành nhân vật Squall và cô dâu cosplay Rinoa vô cùng chuyên nghiệp, thậm chí món vũ khí Gun Blade của Squall cũng được đem ra để...cắt bánh cưới. Nhạc nền của đám cưới cũng chính là bài hát Eyes on me do nữ ca sĩ Vương Phi trình bày. Đám cưới của cặp đôi không chỉ nhận được lời chúc phúc của gia đình, bạn bè mà cả cộng đồng game thủ Nhật Bản cũng chúc hai người được "bên nhau trọn đời".

  [​IMG]

  [​IMG]
  Gun Blade của "Squall" cũng được tận dụng để...cắt bánh cưới

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mọi người cùng chúc mừng hạnh phúc đôi game thủ

  [​IMG]
  Hai người nhí nhảnh tạo dáng trước máy ảnh


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất