Phantom of the Kill - Anh em Brave Frontier mang bão tới New York Comi Con 2015

Hard
 1. Phantom of the Kill là tựa Game nhập vain Mobile cực kỳ hứa hẹn, vốn đặt dưới bàn tay Gumi - hãng phát hành đỡ đầu cho Brave Frontiers cực kỳ thành công trước đây.

  Phantom of the Kill dường như đang cố gắng giữ kín thân phận, chỉ hé lộ một số ít thông tin qua những sự kiện về game như Anime Expo 2015 trong thời gian qua. Đây có thể coi là chiêu bài của nhà phát hành Gumi trong việc đẩy cao sức nóng cho tựa game của mình, trong khi chuẩn bị cho một cuộc tấn công quy mô vào làng Mobile thế giới.

  [​IMG]


  Tiếp tục hành trình, Phantom of the Kill tuần tới sẽ lại đặt một sự kiện đình đám khác vào tầm ngắm của mình.. đó chính là New York Comic Con 2015 (NYCC 2015). Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội cực lớn cho tựa game vươn mình tới đấu trường thế giới, giúp cộng đồng game thủ tận tay tận mắt cảm nhận chất nhập vai hứa hẹn của Phantom of the Kill.


  Trailer game Phantom of the Kill.

  [​IMG]


  Với sự hiện diện tại NYCC năm nay, Phantom of the Kill sẽ thu hút sự quan tâm hết sức lớn từ phía cộng đồng game thủ, xây dựng nền móng vững chắc trước khi chính thức chào sân Mobile. Con bài chủ đạo của Phantom of the Kill chính là lối chơi độc đáo kết hợp chất nhập vai và chiến thuật, đưa người chơi tới những tính toán thực sự sâu sắc.. vượt hẳn so với mặt bằng chung của các Game Mobile Online ngày nay.

  [​IMG]


  Theo đó, tựa game sẽ mang tới những màn chơi với phong cách thiết kế ô vuông bàn cờ và góc nhìn trực quan từ trên cao. Tại đây, kỹ năng chỉ huy thành viên tới những vị trí trọng yếu, xông pha tuyến đầu hay lùi về tuyến sau hỗ trợ, sẽ quyết định ca khúc khải hoàn hay thua trong tủi nhục. Tất nhiên sức mạnh cá nhân với từng con người được "chăm sóc" đặc biệt, phát triển sức mạnh và trang bị vũ khí cấp cao, cũng sẽ là một trong những yếu tố đóng góp vào chiến thắng.

  [​IMG]


  Phatom of the Kill cũng có bối cảnh đôi phần khác biệt, khi đưa người chơi song hành với dàn nhân vật nữ nhi với kỹ năng sát thủ thượng thừa. Vì một sự kiện không hay biết trong quá khứ, họ đánh mất hoàn toàn trí nhớ của mình và đặt hành trình lật tìm ký ức trong một thế giới hỗn mang, đầy chết chóc. Những tình tiết cốt truyện của Phantom of the Kill sẽ được dẫn dắt bởi một tên tuổi đình đám trong giới làm phim, đó chính là đạo diễn Mamoru Oshii - người thổi hồn cho series Ghost in the Shell huyền thoại. Với phong cách làm phim "độc" hàng nhất, Mamoru Oshii hứa hẹn sẽ mang chất điên vào Phantom of the Kill.

  [​IMG]


  Với những "quân bài" đỉnh như vậy, Phantom of the Kill đang nắm giữ cơ hội lớn để đột kích NYCC 2015, trong khi chuẩn bị trận càn chính thức trên Mobile vào khoảng cuối năm nay. Hy vọng tựa game sẽ không còn cách đôi bàn tay chúng ta bao xa nữa. Ngay khi Phantom of the Kill ra mắt, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc địa chỉ tải game và đánh giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất