Phantom Liberty - Bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt trong năm 2023

Yaezakura
 1. Johnny Silverhand sẽ trở lại cùng một dàn nhân vật mới trong Phantom Liberty.

  CD Projekt Red đã tiết lộ bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077 - Phantom Liberty trong buổi phát sóng Night City Wire mới đây. Bản mở rộng này đánh dấu sự trở lại của Johnny Silverhand, nhân vật được thủ vai bởi nam diễn viên Keanu Reeves cùng một dàn nhân vật mới.

  [​IMG]


  Phantom Liberty sẽ chỉ phát hành trên PC, PS5, Xbox Series X / S và Stadia. Ngoài ra, CD Projekt cũng thông báo rằng bản cập nhật Edgerunners mới của trò chơi (hay còn được gọi là bản vá 1.6) sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng cho các phiên bản Cyberpunk 2077 trên PS4 và Xbox One.

  Bản mở rộng được giới thiệu như sau: “Hãy sẵn sàng cho Phantom Liberty - bản mở rộng mang chủ đề kinh dị-gián điệp của Cyberpunk 2077, lấy bối cảnh ở một quận hoàn toàn mới của Thành phố đêm".


  Giám đốc trò chơi Cyberpunk 2077, ông Gabriel Amatangelo cho hay: “Chúng tôi thực sự hài lòng với Phantom Liberty. Đó là phong cách cốt truyện mới mà chúng tôi cảm thấy thú vị trong quá trình phát triển.” Ông cũng chia sẻ thêm: “1.6 là bản cập nhật lớn cuối cùng dành cho các máy console thế hệ cũ. Trong tương lai, một tính năng theo yêu cầu của cộng đồng sẽ ra mắt và đó là một cuộc đại tu hoàn toàn đối với hệ thống cảnh sát cũng như lối chiến đấu giữa các phương tiện. Nó mang lại cho bạn cảm giác, khía cạnh mới mẻ và hòa mình vào thành phố."

  PS4 và Xbox One sẽ có một số bản cập nhật nhỏ hơn, chủ yếu tập trung vào hỗ trợ công nghệ để khiến mọi thứ hoạt động trơn tru, nhưng tất cả các tính năng và nội dung mới trong tương lai sẽ chỉ xuất hiện trên máy console thế hệ hiện tại và PC. Bản vá 1.6 đã ra mắt và mang đến sự kết hợp với loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners của Netflix sẽ được công chiếu vào ngày 13 tháng 9.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất