Phản ứng của các pro CoD khi không được mời tham dự giải đấu Modern Warfare trị giá 250 nghìn đô la

Phương Ly
 1. Một số game thủ Call of Duty chuyên nghiệp và creator nổi tiếng bày tỏ sự thất vọng của họ với Activision vì đã không mời họ tham dự giải đấu Invitational Modern Warfare Streamer Invitational trị giá 250 nghìn đô la.

  Được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 10/12, Modern Warfare Streamer Invitational gồm 20 "streamer Twitch được chọn thủ công" chia thành bốn đội cạnh tranh với nhau với giá trị giải thưởng trị giá 250 nghìn đô.

  Mặc dù có mời một số streamer chơi CoD như TeeP và Hitch, nhưng nhiều người nhanh chóng nhận thấy Activision đã bỏ qua một số tên tuổi lớn nhất của cộng đồng.

  Thay vào đó, họ đã chọn những streamer từ các game ví dụ như game Fortnite có Symifhny của Team Liquid và Symfuhny của NRG, ngôi sao GTA LordKebun và Spaceboy, Overwatch pro Seagull,…

  ACHES, đội trưởng của Los Angeles Guerrillas và là một người chơi rất thẳng thắn, đã châm biếm điều này trong một tweet.

  [​IMG]

  "Ngày mai, 12/10 vào lúc 4 giờ PST, tôi sẽ thi đấu tại Call of Duty Streamer Invitational. Tôi sẽ thi đấu cùng Vader, hutchinson, AvaGG và TylerTeeP để giành vị trí số 1 với 250 nghìn đô la"

  Nói về những dòng tweet châm biếm, thì chắc chắn phải nhắc đến bài đăng của Crimsix, vì ngôi sao của Dallas Empire đã đưa sự troll lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách tuyên bố rằng anh ta cũng đang thi đấu tại sự kiện khi anh ta thực sự không tham gia.

  Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy đang troll khi họ thấy anh nhắc tên đồng đội cũ của anh ấy là SUDDOTH2 và Fernando Alonso.

  [​IMG]

  "Ngày mai tôi sẽ thi đấu cùng Aches, Clayster, Pamaj, SUDDOTH2 và Fernando Alonso tại Call of Duty Streamer Invitational"

  Pamaj, người bị Crimsix gọi đùa là một trong những đồng đội của mình, cũng lên tiếng để nói về việc mình bị bỏ quên. Không giống như một số game thủ chuyên nghiệp không phải là creator nổi tiếng, Pamaj được nhiều người biết đến như một biêt tượng của Youtuber CoD, vì vậy thật lấy làm lạ khi anh không được mời.

  Và với những người cho rằng anh ấy không được mời vì anh là một YouTuber chứ không phải là một streamer, ngôi sao của FaZe Clan tiết lộ rằng anh ta đã livestream hơn 250 giờ chỉ trong tháng vừa qua.

  [​IMG]

  Nói về những tên tuổi lớn trong cộng đồng, không thể không nhắc đến 2 ngôi sao của Chicago Huntsmen là Scump và FormaL, những người được biết đến như là bộ đôi “hủy diệt” khi còn trong OpTic Gaming.

  Không ai trong số họ được mời tham dự giải đấu này, điều mà cả FormaL và Scump đều chắc chắn đã nhắc đến trên phương tiện truyền thông xã hội.

  [​IMG]

  "Họ thậm chí còn không mời T2P tới giải đấu đó"

  Mặc dù không còn là một game thủ thi đấu chuyên nghiệp nữa, NAMELESS cũng bày tỏ sự hoài nghi của mình đối với một số cái tên được đưa vào danh sách 'CoD Partners' và giải đấu 250 nghìn đô la.

  [​IMG]

  "Hãy nhìn những cái tên trong danh sách CoDPartner tại giải đấu 250 nghìn đô la này đi"

  Bất chấp sự phẫn nộ từ những game thủ chuyên nghiệp Call of Duty, các creator và những người hâm mộ nói chung, có vẻ như Activision sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào về danh sách các streamer mà họ mời tham gia giải đấu trị giá 250 nghìn đô la của họ.

  Giải đấu sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 4/12, bắt đầu lúc 9 giờ tối theo giờ Việt Nam và sẽ phát trực tiếp trên TwitchChia sẻ trang này

Tin mới nhất