Phần mềm chống hack của Valorant sẽ được tích hợp vào LMHT

Nguyễn Thu Trang
  1. Mới đây, người đứng đầu League Studio Andrei van Roon, phần mềm anti-cheat Vanguard sẽ có mặt trong LMHT. Riot cho biết đây là phản hồi "trước những phàn nàn xung quanh số lượng lớn bot trong trò chơi, những trò gây rối trong Xếp Hạng..." Giống như trong Valorant, việc triển khai Vanguard sẽ cho phép chấm dứt các trận đấu trực tiếp nếu phát hiện có hành vi hack/cheat, đồng thời điểm xếp hạng sẽ được hoàn lại cho những người chơi bị ảnh hưởng.

    Vanguard chạy ở chế độ nền, khởi động cùng với PC của bạn và hoạt động liên tục. Tính năng chống gian lận sẽ đánh giá các chương trình khác trên PC của bạn, chặn chúng nếu chúng có lỗ hổng đáng nghi. Nếu bạn không để Vanguard khởi động cùng lúc với Windows, thì bạn sẽ không thể chơi Valorant hoặc bây giờ là LMHT trên thiết bị này.

    [​IMG]


    Như đã biết, khi ra mắt, Vanguard bị coi là quá xâm phạm. Phần mềm này khiến người chơi có cảm giác mình đang bị kiểm soát và theo dõi, không thể tương tác một cách tự do với phần cứng của mình. Đồng thời có người chơi cho biết, Vanguard đang cản trở phần mềm gắn với điều khiển bàn phím và chuột, và thậm chí cả công nghệ được thiết kế để kiểm soát nhiệt độ PC.

    Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt vào năm 2020, Vanguard đã thực hiện khá tốt nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, Valorant ngày càng phổ biến, trở thành một phần trong bối cảnh thể thao điện tử toàn cầu cũng như một phần quan trọng của Twitch, khi những lo ngại về chống gian lận phần lớn đã mờ nhạt dần. Có thể sẽ có một số vấn đề nảy sinh khi tích hợp với LMHT, nhưng tin rằng Riot đã có kinh nghiệm để giải quyết chúng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất