Phần game Mortal Kombat tiếp theo có thể là một bản reboot?

Yaezakura
 1. Teaser mới nhất của trò chơi Mortal Kombat sắp tới đưa ra gợi ý về một bản reboot.

  NetherRealm Studios đã phát hành một video mới, giới thiệu mục tiếp theo trong sê-ri Mortal Kombat huyền thoại - và nhiều người hâm mộ đang suy đoán rằng đoạn video có thể gợi ý về một bản reboot.

  [​IMG]


  NetherRealm đã chia sẻ một đoạn teaser đầu tiên vào đầu tháng này, đó là một video kỷ niệm 30 năm ra mắt Mortal Kombat. Đoạn video chiếu cảnh những hạt cát chảy đều đặn trong một chiếc đồng hồ cát trước khi hình ảnh đột ngột tập trung vào hạt cuối cùng, khi nó phát nổ.

  Đã bốn năm kể từ khi Mortal Kombat 11 ra mắt, và những người hâm mộ thương hiệu game đối kháng này ngay lập tức bắt đầu suy đoán nội dung của video bí ẩn từ nhà phát hành theo hướng là màn tiết lộ dành cho Mortal Kombat 12 - với giả thuyết rằng chiếc đồng hồ cát thay đổi thời gian và không gian trong video thuộc về Kronika, trùm cuối trong MK11 đã bằng cách nào đó, thiết lập lại vũ trụ.


  Giả thuyết trên cung cấp một lý do hợp lý để làm mới loạt game 30 tuổi và đoạn teaser mới nhất của NetherRealm đã khiến khả năng này càng có khả năng thành hiện thực. Trong video mới, người xem được dõi theo sự di chuyển của kim giây đồng hồ về phía số 12. Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, kim đồng hồ đã nhảy qua số 12, bật lên số 1 - từ đó gợi lên suy đoán về bản reboot.

  Tựa game Mortal Kombat tiếp theo vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức, nhưng người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu đến khi được trải nghiệm siêu phẩm sắp tới của NetherRealm Studios. Dòng caption "Sắp đến lúc rồi" đi kèm đoạn teaser và xác nhận trước đó của nhà phát hành Warner Bros cho thấy trò chơi sẽ cập bến trong năm nay.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất