Phân cảnh "đá đểu" Disney trong Deadpool 2 bị xóa thẳng tay

Trang
 1. Xem ra, dù có nổi tiếng lầy lội đến mấy thì tên lính đánh thuê của chúng ta cùng đừng hòng "nhờn" với Disney.

  Bộ phim Deadpool 2 đã cận kề ngày ra mắt nên những tin tức bên lề xoay quanh nó luôn khiến các fan hâm mộ phải rạo rực ngóng trông. Deadpool là nhân vật phản anh hùng (anti-hero) cực kỳ được yêu thích trong vũ trụ Marvel vì sự hài hước với cái mồm không bao giờ ngừng nói nhảm của hắn. Nhưng có vẻ như từ khi về dưới trướng Disney hắn cũng bị kìm hãm đi nhiều. Mới đây, diễn viên chính kiêm nhà sản xuất phim Ryan Reynolds đã tiết lộ với giới truyền thông rằng, phía 20th Century Fox đã từng yêu cầu anh xóa bỏ một cảnh quay hài hước nhưng có chi tiết "đá đểu" Disney trong bộ phim.

  [​IMG]


  Tháng 12 năm ngoái, "thương vụ tỉ đô" của Disney20th Century Fox đã khiến cộng đồng fan Marvel được một fan xôn xao khi cuối cùng X-men cũng có thể về đoàn tụ với các Avengers. Bên cạnh đó, nhưng bộ phim mà Fox đang khai thác như: X-Men: Dark Phoenix, The New MutantsDeadpool 2 đều lần lượt phải trải qua kiểm duyệt hoặc dời ngày phát hành. Điều này cũng có liên quan đến thương vụ kể trên.

  [​IMG]


  Trả lời phỏng vấn của tờ Entertainment Weekly, Ryan Reynolds cho biết : "Trong Deadpool 2 có một câu chuyện hài hước đã bị loại bỏ đi. Có lẽ tôi không nên nói điều này, nhưng Fox đã bảo tôi phải xóa nó. Vì đoạn đùa cợt trong phim này có liên quan đến Disney nên cuối cùng tôi đã không mang nó vào Deadpool 2. Bây giờ nghĩ lại, tôi cho rằng đây có lẽ đúng là một quyết định sáng suốt."

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi Disney mua lại Fox, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng về việc liệu một bộ phim nhãn R (16+) như Deadpool có thể sống sót được ở đế chế này hay không. Ngay cả diễn viên chính của Deadpool - Ryan Reynolds cũng cảm thấy hoang mang về tương lai của mình và tiết lộ khó có thể có phần 3 của Deadpool khi về chung nhà với chuột Mickey. Tuy nhiên, gần đây nam diễn viên cũng đã trấn an người hâm mộ khi chia sẻ: "Tôi được biết, ngài Bob Iger (chủ tịch kiêm CEO Disney) đã nói rằng không gian của vũ trụ Marvel rất rộng lớn, đủ để cho những bộ phim nhãn R như Deadpool có chốn dung thân. Vì vậy, tôi cho rằng Disney không thể mua lại Fox rồi lại vứt bỏ đi nhưng bộ phim như thế này, chắc chắn mở rộng và phát triển đa dạng hơn về ngành phim của hãng mới là điều mà họ muốn làm."


  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất