Phải chăng series huyền thoại Halo sắp quay trở lại PC?

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Lại thêm một bằng chứng cho thấy bản PC ao ước của Halo: The Master Chief Collection là có thật.

  Bấy lâu nay cộng đồng game vẫn luôn mong mỏi bản PC cúa Halo: The Master Chief Collection, phong thanh về dự án phát triển phiên bản này cũng dần lan truyền tứ phương. Đặc biệt là gần đây đã xuất hiện một bản báo cáo củng cố lòng tin của làng game rằng bản PC sắp sửa hoàn thành.

  [​IMG]


  Brad Sams, một nhà báo từng viết vô số bài về các vụ rò rỉ thông tin Microsoft cho hay: “Microsoft có một bí mật ai cũng ngầm hiều, đó là họ đã phát triển The Master Chief Collection bản PC được một thời gian và sắp sửa tung ra thị trường”. Sams phỏng đoán rất có khả năng bản PC sẽ phát thông báo tại hội chợ E3, thậm chí là ra mắt ngay trong ngày hôm đó. Tuy nhiên đây cũng chỉ là phỏng đoán đơn thuần.

  [​IMG]


  Thông tin có độ tin cậy cao hơn cả chính là The Master Chief Collection sắp sửa cập bến PC, có lẽ là trong một khoảng thời gian rất ngắn nữa thôi. Ước mơ được chơi cả loạt series Halo trên PC cuối cùng cũng sắp trở thành hiện thực.

  Halo Infinite cũng chuẩn bị ra mắt trên cả PC và console. Đây được coi là bản “reboot tinh thần” cho series, và chúng ta sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tựa game này tại E3. Sams chia sẻ nhẽ ra Microsoft có thể tiết lộ gameplay cho Halo Infinite từ năm ngoái, nhưng cuối cùng vì nó quá hấp dẫn nên quyết định ém hàng đến tận năm nay cho nóng.

  [​IMG]


  Có vẻ như tại hội chợ E3 năm nay, Microsoft sẽ đặt trọng tâm vào Game Pass và các dự định streaming của nó. Đồng thời, nhà sản xuất còn có kế hoạch ra mắt một mẫu Xbox One với mức giá thân thiện hơn vào tháng 5 này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất