Phải chăng PewPew quyết định giải nghệ để trở thành “ông bầu eSports”?

Khánh Ly
 1. Phải chăng PewPew quyết định giải nghệ, lui về ở ẩn để tập trung đầu tư và phát triển hai đội tuyển PUBG của mình?

  Như đã đưa tin, mới đây, nam streamer PewPew khiến đông đảo các fan hâm mộ một phen bất ngờ hơn bao giờ hết khi tuyên bố sẽ chính thức ngừng hoạt động trong ngành giải trí, cũng như chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung cho công việc kinh doanh cũng như nhiều dự định khác mà anh chàng muốn thực hiện.

  Sau thông báo trên, PewPew đã lên sóng livestream trò chuyện với các fan cũng như giải thích rõ hơn về quyết định có phần bất ngờ này của mình. Thứ nhất, PewPew muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như muốn xây dựng cho mình một gia đình nhỏ. Thứ hai, anh muốn tập trung cho công việc kinh doanh, ngoài 2 tiệm bánh mì hiện tại và một sắp khai trương thì trong tương lai, PewPew còn sẽ hợp tác với tập đoàn lớn về vận chuyển, chăn nuôi heo, gà, trồng rau. Và cuối cùng. PewPew muốn học và làm thêm nhiều công việc khác nữa như rửa xe máy, ô tô, bán hàng hiệu, cắt tóc…v.v.

  [​IMG]


  PewPew chia sẻ quả thật công việc hiện tại mang lại cho anh một khoản thu nhập đáng kể, nhưng anh chàng băn khoăn khi đến 50 tuổi nhìn lại thì liệu thu nhập đó con lớn nữa hay không? Một ngày có 24h đồng hồ, cái mà mình dành cho gia đình, cho cộng đồng nó mới là giá trị lớn lao nhất. PewPew muốn sống vì cộng đồng nhiều hơn, mọi người đã dành cho anh tất cả, và bây giờ đã đến lúc anh dành lại điều đó cho mọi người.

  Tuy nhiên, bên cạnh công việc kinh doanh bánh mì thì ai ai trong chúng ta đều biết hiện tại PewPew còn đanh sở hữu hai đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam, đó là NubboizNubboiz MadDog. Bởi vậy mà không ít người hoài nghi rằng, phải chăng PewPew quyết định giải nghệ, lui về ở ẩn để tập trung đầu tư và phát triển hai “gà chiến” của mình?

  [​IMG]


  Với một người dành nhiều tâm huyết cho eSports nước nhà như PewPew thì điều này là hoàn toàn có thể xảy ra. Có thể thấy thời gian vừa qua, nam streamer của chúng ta có rất nhiều động thái thể hiện mong muốn, nguyện vọng được đầu tư cho eSports. Đầu tiên phải kể đến việc tuyên bố “treo thưởng” 100 triệu đồng cho team 496 Gaming Dota 2 nếu được lọt vào vòng loại TI9. Tiếp đếp là thông báo Nubboiz trở lại đấu trường chuyện nghiệp tại giải đấu PUBG Firstblood Divine League (FDL) và Bánh mì PewPew cũng trở thành nhà tài trợ cho giải đấu này. Chưa hết, anh chàng còn chơi lớn khi tiếp tục đầu tư, thu nạp thêm một đội tuyển PUBG hành đầu Việt Nam khác là MadDog Gaming và đổi tên thành Nubboiz MadDog.

  [​IMG]
  Bánh mì PewPew là nhà tài trợ của giải đấu PUBG Firstblood Divine League (FDL)

  [​IMG]
  Đội hình chính thức của Nubboiz


  [​IMG]
  Đội tuyển Nubboiz MadDog mà PewPew vừa mới thu nạp và đổi tên thành Nubboiz MadDog


  Với hàng loạt những động thái trên chứng tỏ rõ ràng rằng, PewPew đang trên đà trở thành một “ông bầu eSports”. Điều đó không khỏi khiến dân tình dấy lên hàng loạt những nghi ngờ phải chăng đằng sau những lý do như “chăn nuôi heo, gà, trồng rau” thì thực chất PewPew muốn tập trung phát triển nhiều hơn lĩnh vực eSports, mà trước mắt là hai đội tuyển Nubboiz và Nubboiz MadDog.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất